Yếu tố nào ảnh hưởng đến giá làm bạt mái hiên?

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 3/23/2021 - Số lượt đọc: 519

Bạt mái hiên là giải pháp an toàn và tiện lợi khi sử dụng che mưa nắng cho nhà ở lẫn hàng quán kinh doanh. Bạt che mưa nắng đa dạng về mẫu mã, từ loại thường cho đến cao cấp. Mức giá làm bạt mái hiên cũng vì thế mà dao động ở nhiều mức khác nhau. Để biết rõ hơn giá thành của bạt mái hiên bạn hãy tham khảo bài viết sau nhé. 

Giá làm bạt mái hiên phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Một chiếc bạt mái hiên hoàn chỉnh được tạo ra từ nhiều thành phần như phần vải bạt, khung bạt, kích thước của bạt tùy địa hình…, và những nguyên liệu bạn chọn có nhiều xuất xứ và mức giá khác nhau. Chính điều này đã tạo nên sự khác biệt trong giá làm bạt mái hiên. 

  • Giá vải bạt: Vải bạt có nhiều loại kèm theo mức giá khác nhau, ngoài việc tạo ra nhiều mẫu mã cho khách hàng lựa chọn, thì nó còn cần phù hợp từng kiểu dáng của mái hiên. Ví dụ bạt mái hiên xếp lượn sóng sẽ cần nhiều vải hơn kiểu dáng mái hiên chữ A. Từ đó sẽ ảnh hưởng đến giá thành của sản phẩm.

  • Những nguyên liệu làm khung mái bạt: Đó chính là giá thành vật liệu của khung sườn làm từ thép, nhôm, sắt….tỷ lệ khung dày mỏng, độ chịu lực. Tùy vào sự lựa chọn của bạn, nơi bán sẽ có tư vấn phù hợp, và giá cả sẽ có sự dao động nhẹ. 

Vải bạt có ảnh hưởng đến giá làm bạt mái hiên

  • Kiểu dáng và thời gian thi công: Bạt mái hiên có nhiều kiểu dáng, mỗi loại mái hiên sẽ có thời gian thi công ở mức độ khó hay dễ. Một vài cửa hàng còn đề cập đến địa hình nơi tiến hành lắp đặt mái hiên. Chi tiết này cũng góp phần vào vấn để giá mái hiên nhiều hay ít. 

Một vài yếu tố cơ bản trên sẽ có sự thay đổi tùy vào cửa hàng bạn chọn mua. Vì thế, tham khảo giá làm bạt mái hiên, bạn nên nhận tư vấn ở nơi mình mua sẽ được mức giá chính xác nhất.

Chọn nơi mua mái hiên chất lượng

Tìm nơi bán mái hiên chất lượng, ngoài việc bạn sở hữu sản phẩm đúng tiêu chuẩn thì thời gian sử dụng sẽ lâu dài và tiết kiệm được chi phí sửa hoặc thay mới. 

Bạn có thể chọn mua mái bạt che mưa nắng tại Xưởng bạt Tiến Minh. 

  • Chúng tôi bảo luôn cam kết về chất lượng sản phẩm và đội ngũ nhân viên lắp đặt chuyên nghiệp. 

  • Cung cấp nguồn hàng đúng chất lượng với nhiều mẫu mã mới nhất. 

  • Mái bạt che mưa nắng được thực hiện đúng kỹ thuật, đảm bảo an toàn cho bạn trong suốt quá trình sử dụng. 

  • Thực hiện sửa chữa, hoặc thay mới bạt mái che nhanh chóng, đúng theo yêu cầu của khách hàng. 

Chọn nơi mua uy tín để sản phẩm sử dụng lâu dài

Chọn mua bạt che mưa nắng tại Xưởng bạt Tiến Minh, khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn với đơn hàng sỉ lẫn đơn hàng lẻ. Và nhất là khách hàng có được sản phẩm chất lượng với mức giá làm bạt mái hiên cực kỳ cạnh tranh. 


Mong rằng, với những chia sẻ về giá làm bạt mái hiên phía trên, bạn sẽ có thêm góc nhìn về những vấn đề ảnh hưởng đến giá cả. Lựa chọn nơi cung cấp bạt mái hiên uy tín bạn sẽ có được sản phẩm vừa ý nhất. Hãy liên hệ ngay với Xưởng bạt Tiến Minh nếu bạn có nhu cầu sử dụng bạt mái hiên chất lượng nhé.

DANH MỤC SẢN PHẨM

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hướng dẫn lắp đặt bạt che nắng mưa tự cuốn

Hỗ trợ trực tuyến

0944381999

0949745111

ĐỐI TÁC

giàn phơi thông minh

Video

THỐNG KÊ

Lượt truy cập: 3684669
Đang online: 7
0944381999
0944381999Facebook: http://batchenangmua.vnZalo: 0944381999
giàn phơi thông minh