Ô lệch tâm giá bao nhiêu

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 12/3/2021 - Số lượt đọc: 1422

Ô lệch tâm vốn dĩ đã nhận được sự ưu ái của người tiêu dùng bấy lâu nay. Ô lệch tâm giá bao nhiêu, có đắt hay không? Làm sao mua được ô lệch tâm giá tốt mà có chất lượng cao?


Ô lệch tâm giá báo nhiêu

Ô lệch tâm vốn dĩ đã nhận được sự ưu ái của người tiêu dùng bấy lâu nay. Ô lệch tâm giá bao nhiêu, có đắt hay không? Làm sao mua được ô lệch tâm giá tốt mà có chất lượng cao?

Thế nào là ô lệch tâm

Ô lệch tâm là một sản phẩm ngoại thất, được sử dụng để che nắng mưa rất phổ biến. Sự ra đời của sản phẩm đã thay thế gần như hoàn toàn các vật dụng che nắng truyền thống trước đây. 

Ô lệch tâm được coi là sản phẩm thời trang che nắng mưa hiệu quả hiện đại, đơn giản gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển.

Cấu tạo ô lệch tâm

Ô lệch tâm là sản phẩm ô dù mà trong đó tán ô và đế ô không cùng nằm trên một đường thẳng. Ô lệch tâm cũng có cấu tạo giống các sản phẩm ô dù khác. Chúng gồm có 3 phần: tán ô, thân ô và đế ô. 

  • Tán ô

Tán ô chính là phần mái che nắng mưa cho chúng ta hoặc cho không gian nơi sử dụng. Tán ô được làm từ chất liệu vải dù phủ nhựa PVC, có tác dụng chống thấm nước. 

Lớp vải dù còn có tác dụng che nắng tuyệt vời. Vải dù tuy mỏng nhưng lại có khả năng che nắng tối đa. Ánh nắng dù có mạnh đến đâu cũng không thể xuyên qua lớp vải dù xuống không gian bên dưới tán dù.

Tán ô được thiết kế với rất nhiều màu sắc tươi trẻ, hiện đại, thời trang. Vì vậy nếu ô lệch tâm xuất hiện ở đâu thì nơi đó có sự thu hút nhất định. Màu sắc rực rỡ xuất ô cùng với sự đa dạng trong kiểu dáng đã làm cho ô lệch tâm trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý.

  • Thân ô

Thân ô chính là phần  chống tán ô lên cao, nằm giữa tán ô và đế ô. Thân ô là nơi truyền lực tác động của tán ô đến đế ô. 

Thân ô được làm từ các chất liệu nhôm cao cấp hoặc sắt sơn tĩnh điện hoặc inox. Các chất liệu này có tác dụng chống oxi hóa, chống hoen gỉ. Nếu trời mưa thì phần thân ô vì vậy mà cũng sẽ không bị ảnh hưởng gì. 

  • Đế ô

Đế ô là phần chịu lực cuối cùng của tán ô và thân ô. Đế ô có vai trò cố định ô dù che nắng mưa tại một vị trí nhất định. Đế ô được làm từ đá granite mài sẵn hoặc bê tông nguyên khối. 

Trên đây là cấu tạo cơ bản nhất của ô dù che nắng mưa nói chung và sản phẩm ô lệch tâm nói riêng. Chúng ta cần hiểu rõ và phân biệt từng bộ phận của ô dù che nắng mưa cũng như ô lệch tâm để có cách sử dụng đúng đắn nhất.

Phân loại lệch tâm

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm ô dù che nắng mưa, chỉ riêng với ô dù lệch tâm cũng đã có 3 loại riêng biệt. Đó là: ô lệch tâm vuông, ô lệch tâm tròn và ô lệch tâm đôi. Chúng ta cùng tìm hiểu từng loại cụ thể ngay sau đây:

  • Ô lệch tâm vuông

Ô lệch tâm vuông là một dạng của ô lệch tâm,  tán ô và đế ô không cùng nằm trên một đường thẳng và tán ô được thiết kế hình vuông nên được gọi là ô lệch tâm vuông.

  • Ô lệch tâm tròn

Ô lệch tâm tròn  cũng là một dạng của ô lệch tâm, có tán ô được thiết kế hình tròn nên được gọi là ô lệch tâm tròn.

  • Ô lệch tâm đôi

Ô lệch tâm đôi là loại tán ô được chia làm 2 mái, thân ô nằm giữa 2 mái ô nên được gọi là ô lệch mái đôi.

Nhìn chung trong 3 loại ô lệch tâm kể trên thì loại nào cũng có ưu điểm và nhược điểm riêng. Giá ô lệch tâm vì thế sẽ có các mức giá khác nhau. Quan trọng nhất là bạn sử dụng và ứng dụng vào cuộc sống như thế nào để có hiệu quả cao nhất.

Ô lệch tâm giá bao nhiêu

Giá ô lệch tâm là bao nhiêu thì còn phụ thuộc vào các yếu tố khác nhau. Ô lệch tâm không giống như các sản phẩm hàng hóa khác mà nó phụ thuộc vào các yếu tố quyết định giá thành sản phẩm như:

  • Chu vi ô lệch tâm

Chu vi ô lệch tâm chính là kích thước của tán ô, chiều cao thân ô và chu vi của đế ô.  Nếu 3 thành tố này càng lớn thì giá thành của ô lệch tâm sẽ tỉ lệ thuận theo.

Ngược lại nếu 3 thành tố trên càng nhỏ thì giá thành của ô lệch tâm sẽ nhỏ theo. Vì vậy xác định đúng chuẩn chu vi của ô lệch tâm cần lắp đặt để được báo giá chính xác.

  • Chất liệu tán ô lệch tâm

Tán ô lệch tâm được làm từ vải dù phủ nhựa PVC, hay vải nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật Bản,.... Vải dù có 3 loại khác nhau được phân chia theo giá gồm: vải dù giá rẻ, vải dù thông dụng và vải dù cao cấp. Chất liệu vải dù nào sẽ có mức giá tương ứng, phù hợp với sản phẩm đó.

  • Chất liệu thân ô lệch tâm

Thân ô lệch tâm được làm từ chất liệu nhôm cao cấp hay sắt sơn tĩnh điện hoặc inox sẽ có mức giá khác nhau. Thân có chiều dài ngắn, cao thấp khác nhau sẽ có mức giá khác nhau. 

  • Đơn vị cung cấp ô lệch tâm

Đơn vị cung cấp là yếu tố cuối cùng nhưng lại có vai trò quyết định mức giá đến tay khách hàng. Mỗi địa điểm bán ô lệch tâm sẽ có mức giá khác nhau. 

Thông thường nhà sản xuất là đơn vị cung cấp sản phẩm đầu tiên nên có giá thành thấp nhất. Sau đó đến nhà phân phối và đại lý. Nhà phân phối lấy hàng từ nhà sản xuất và  cung cấp cho các đại lý.

Đại lý là nơi cung cấp cho các cửa hàng bán lẻ. Cửa hàng bán lẻ sẽ là nơi cuối cùng cung cấp cho khách hàng sử dụng.

Như vậy có thể hình dung ra được quy trình bán hàng như sau: nhà sản xuất, nhà phân phối, đại lý, cửa hàng bán lẻ, khách hàng tiêu dùng.

Khách hàng mua sản phẩm từ nhà sản xuất sẽ có mức giá thấp nhất. Khách hàng mua sản phẩm tại cửa hàng bán lẻ sẽ có giá thành cao nhất. Bởi vì cứ qua mỗi kênh trung gian thì giá thành sẽ bị đẩy lên cao hơn.

Trên đây là những yếu tố quyết định giá thành của sản phẩm ô lệch tâm trên thị trường. Bạn muốn sở hữu sản phẩm  ô lệch tâm với mức giá thấp nhất, tốt nhất thì nên mua hàng từ nhà sản xuất là sự lựa chọn thông minh nhất.

Xưởng bạt Tiến Minh cung cấp ô lệch tâm giá tốt

Xưởng bạt Tiến Minh là nhà sản xuất ô lệch tâm, ô dù che nắng mưa, rèm che ban công, bạt che nắng mưa luôn mang đến mức giá tốt nhất cho quý khách hàng.

Ở đâu tốt chúng tôi tốt hơn. Ở đâu rẻ chúng tôi rẻ hơn. GIÁ TẠI KHO - KHÔNG LO VỀ GIÁ - SẴN SỐ LƯỢNG - GIAO HÀNG THẦN TỐC

Cảm ơn quý khách đã tham khảo sản phẩm của chúng tôi!


Mọi chi tiết mua hàng và tư vấn lắp đặt xin vui lòng liên hệ:


Hotline: 0944381999 - 0949745111 (24/7)


(Có nhân viên tư vấn và khảo sát tại nhà miễn phí)

Tham khảo thêm sản phẩm tại đây hoặc qua website: batchenangmua.vn

Bạn có thể tham khảo bảng giá bên dưới 


Bảng giá ô dù các loại của Xưởng bạt Tiến Minh


STT

CHỦNG LOẠI

ĐVT

ĐƠN GIÁ

1

Ô lệch tâm vuông

KT: 2.5m x 2.5m ( 2 màu : xanh rêu và đỏ đô )

- Vải polyester chống thấm , chống bám bụi

- Khung sắt sơn tĩnh điện màu trắng

- Chân đế đúc bê tông bọc inox có bánh xe

- Chiều cao ô 2.7m

  

cái

2.000.000đ

2

Ô lệch tâm vuông loại cao cấp

 KT : 3m x 3m ( 2 màu : xanh rêu và đỏ đô )

- Vải nhập khẩu chống thấm , chống phai màu

- Khung hợp kim nhôm , xoay 360 độ

- Chân đế đúc bê tông bọc inox có bánh xe

- Cạnh 3m x 3m


cái

4.900.000đ

3

Ô lệch tâm vuông hàng Quảng Châu

KT : 3m x 3m ( 2 màu : xanh rêu và đỏ đô )

- Khung sắt , nan nhôm hợp kim , sơn tĩnh điện

- Chân đế đúc bê tông bọc inox có bánh xe

- Cạnh 3m x 3m

 


cái

3.900.000đ

4

Ô chính tâm

- Khung hợp kim nhôm

- Vải polyester chống thấm

- Đường kính tán 3m

- Cao 2.5m 


cái

1.200.000đ

5

Ô móc câu

- Khung hợp kim nhôm

- Vải polyester chống thấm

- Đường kính tán 3m

- Cao 2.5m


cái

2.650.000đ

6

Ô lệch tâm tròn loại cao cấp

 KT : 3m x 3m ( 2 màu : xanh rêu và đỏ đô )

- Vải nhập khẩu chống thấm , chống phai màu

- Khung hợp kim nhôm , xoay 360 độ

- Chân đế đúc bê tông bọc inox có bánh xe 


cái

4.700.000đ


DANH MỤC SẢN PHẨM

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hướng dẫn lắp đặt bạt che nắng mưa tự cuốn

Hỗ trợ trực tuyến

0944381999

0949745111

ĐỐI TÁC

giàn phơi thông minh

Video

Hướng dẫn thi công bạt cuốn loxo

THỐNG KÊ

Lượt truy cập: 4152507
Đang online: 2
0944381999
0944381999Facebook: http://batchenangmua.vnZalo: 0944381999
giàn phơi thông minh