Giá ô dù lệch tâm vuông, lục giác, tròn

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 12/3/2021 - Số lượt đọc: 2167

Thông thường khi mua bất cứ sản phẩm nào, chúng ta thường muốn biết trước giá cả để có sự tham khảo và lựa chọn đúng đắn, hợp lý với nhu cầu của mình. Chúng ta cùng tìm hiểu về giá ô dù lệch tâm vuông, lục giác, tròn trong những nội dung sau đây.


Giá ô dù lệch tâm vuông, lục giác, tròn

Thông thường khi mua bất cứ sản phẩm nào, chúng ta thường muốn biết trước giá cả để có sự tham khảo và lựa chọn đúng đắn, hợp lý với nhu cầu của mình. Chúng ta cùng tìm hiểu về giá ô dù lệch tâm vuông, lục giác, tròn trong những nội dung sau đây.

Ô dù lệch tâm vuông, lục giác, tròn là gì

Ô dù lệch tâm là loại ô dù mà tán dù và đế dù không cùng nằm trên một đường thẳng. 

Ô dù lệch tâm vuông là loại ô dù mà tán dù được thiết kế hình vuông. Trong đó, đế dù nằm lệch sang một góc, không nằm trên trục đường thẳng với tán dù.

Ô dù lệch tâm lục giác là loại ô dù mà tán dù được thiết kế hình lục giác, tán dù và đế dù nằm lệch nhau, không cùng một đường thẳng.

Ô dù lệch tâm tròn là loại ô dù mà tán dù được thiết kế hình tròn, tán dù và đế dù không cùng nằm trên một đường thẳng.

Ô dù lệch tâm vuông, lục giác và tròn là 3 loại ô dù đang thịnh hành trên thị trường. Được người tiêu dùng ưa chuộng và ứng dụng đa dạng trong cuộc sống.  Vì vậy mà giá ô dù lệch tâm vuông, lục giác, tròn có sự khác nhau, chênh lệch đáng kể trên thị trường.

Cấu tạo của ô dù lệch tâm vuông, lục giác, tròn

Trước khi bàn về giá ô dù lệch tâm vuông, lục giác, tròn chúng ta hãy cùng tìm hiểu về cấu tạo của chúng. Ô dù lệch tâm vuông, lục giác, tròn đều là sản phẩm ô dù che nắng mưa nói chung. Vì vậy cấu tạo của chúng về cơ bản là giống nhau, chỉ khác nhau ở hình dáng tán dù vuông, lục giác và tròn.

Mỗi sản phẩm ô dù che nắng mưa đều có cấu tạo gồm 3 bộ phần là: tán dù, thân dù và đế dù.

  • Tán dù

Tán dù là bộ phận chính có tác dụng che nắng mưa. Tán dù được làm từ chất liệu vải phủ nhựa PVC, có tác dụng chống thấm, chống bám bụi, ngăn cản tia UV hiệu quả. 

Tán dù được thiết kế với nhiều hình dáng khác nhau: hình vuông, lục giác, tròn. Hoặc có thể thiết kế theo nhu cầu của khách hàng. 

  • Thân dù

Thân dù là bộ phận truyền lực từ tán dù xuống đế dù. Thân dù được làm từ kim loại, có thể là nhôm hợp kim, inox hoặc sắt đã sơn tĩnh điện. 

Thân dù có tác dụng gắn kết tán dù và đế dù với nhau để tạo thành một sản phẩm hoàn chỉnh. Thân dù được chế tạo từ chất liệu kim loại nói trên nên  không bị oxi hóa, hoen gỉ nếu bị thời tiết tác động.

  • Đế dù

Đế dù là bộ phận quan trọng đảm bảo sự chắc chắn, vững chãi của sản phẩm ô dù che nắng mưa. Đế dù nhất thiết phải được thiết kế cẩn thận và có độ bền đẻ chịu lực của tán dù và thân dù.

Đế dù được chế tạo từ bê tông cốt thép hoặc đá  granite nguyên khối mài sẵn nên cực kỳ rắn chắc, có độ bền chắc đáng kể. 

Như vậy cấu tạo của ô dù che nắng mưa không hề phức tạp. Dù là loại ô dù nào thì chúng cũng đều có cấu tạo như trên. Nếu bạn muốn biết giá ô du lệch tâm vuông, lục giác, tròn cụ thể của từng sản phẩm thì tham khảo thông tin bên dưới.

Giá ô dù lệch tâm vuông, lục giác, tròn

Mặc dù ô dù có cấu tạo các bộ phận chính giống nhau, tuy nhiên giá ô dù lệch tâm vuông, lục giác, tròn lại có mức giá khác nhau. Hơn nữa mỗi địa điểm kinh doanh lại có mức giá khác nhau, không đồng nhất. Điều này cũng dễ hiểu bởi vì mỗi cơ sở kinh doanh có đặc điểm riêng, quy mô khác nhau. 

Giá ô dù lệch tâm vuông, lục giác, tròn có sự khác nhau bởi các yếu tố sau đây:

  • Loại ô dù

Cùng là ô dù che nắng mưa nhưng mỗi loại ô dù lại có mức giá khác nhau. Ví dụ ô dù lệch tâm vuông có giá khác với ô dù lệch tâm lục giác, khác với giá của ô dù lệch tâm tròn.

Có bao nhiêu chủng loại ô dù thì có bấy nhiêu mức giá ô dù khác nhau. Vì vậy bạn cần lựa chọn một loại ô dù cụ thể để có báo giá chính xác.

  • Chất liệu ô dù

Cùng một loại ô dù nhưng nếu chất liệu tán dù và chất liệu thân dù, đế dù khác nhau thì sẽ có mức giá khác nhau. Chất liệu có giá thành cao hay thấp thì giá thành của sản phẩm sẽ có mức giá tương ứng.

  • Kích thước ô dù

Yếu tố dễ nhìn thấy nhất đó chính là kích thước của ô dù to hay nhỏ sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giá thành sản phẩm. Cùng loại, cùng chất liệu nhưng kích thước khác nhau đương nhiên giá thành ô dù sẽ khác nhau.

Thông thường kích thước ô dù lớn thì giá thành ô dù sẽ cao hơn kích thước ô dù bé. Kích thước ô dù lớn thì tán dù sẽ có diện tích lớn, thân dù sẽ dài hơn, cao hơn. Đế dù sẽ phải thiết kế to hơn, đồng nghĩa với việc tốn kém chất liệu hơn nên giá thành sẽ cao hơn là điều dễ hiểu.

  • Đơn vị cung cấp

Một trong những yếu tố quan trọng nhất khi đưa ra mức giá của sản phẩm chính là đơn vị cung cấp. 

Đơn vị cung cấp là nhà sản xuất, đại lý hay cửa hàng bán lẻ chính là yếu tố quyết định mức giá đến tay khách hàng.

Nhà sản xuất là đơn vị đầu tiên làm ra và cung cấp sản phẩm ô dù ra thị trường nên mức giá của nhà sản xuất sẽ là mức giá thấp nhất.

Đại lý là đơn vị lấy hàng của nhà sản xuất để bán ra thị trường thông qua cửa hàng bán lẻ. Đại lý sẽ đẩy giá lên cao để có lợi nhuận cho mình và cung cấp cho cửa hàng bán lẻ.

Cửa hàng bán lẻ là đơn vị cuối cùng bán lẻ cho khách hàng nên họ sẽ đẩy giá lên cao hơn tư giá đại lý. Khách hàng mua từ cửa hàng bán lẻ là mức giá cao nhất trên thị trường.

Như vậy trong các yếu tố quyết định giá thành sản phẩm thì đơn vị cung cấp sẽ là yếu tố quan trọng nhất quyết định trực tiếp giá ô dù lệch tâm vuông, lục giác tròn.

Khách hàng muốn mua được giá thấp nhất thì nên tìm đến nhà sản xuất để mua được mức giá tốt nhất thị trường. Sau đây sẽ là bảng giá sản phẩm bạn có thể tham khảo ngay lúc này.

Bảng giá ô dù các loại của Xưởng bạt Tiến Minh


STT

CHỦNG LOẠI

ĐVT

ĐƠN GIÁ

1

Ô lệch tâm vuông

KT: 2.5m x 2.5m ( 2 màu : xanh rêu và đỏ đô )

- Vải polyester chống thấm , chống bám bụi

- Khung sắt sơn tĩnh điện màu trắng

- Chân đế đúc bê tông bọc inox có bánh xe

- Chiều cao ô 2.7m

  

cái

2.000.000đ

2

Ô lệch tâm vuông loại cao cấp

 KT : 3m x 3m ( 2 màu : xanh rêu và đỏ đô )

- Vải nhập khẩu chống thấm , chống phai màu

- Khung hợp kim nhôm , xoay 360 độ

- Chân đế đúc bê tông bọc inox có bánh xe

- Cạnh 3m x 3m


cái

4.900.000đ

3

Ô lệch tâm vuông hàng Quảng Châu

KT : 3m x 3m ( 2 màu : xanh rêu và đỏ đô )

- Khung sắt , nan nhôm hợp kim , sơn tĩnh điện

- Chân đế đúc bê tông bọc inox có bánh xe

- Cạnh 3m x 3m

 


cái

3.900.000đ

4

Ô chính tâm

- Khung hợp kim nhôm

- Vải polyester chống thấm

- Đường kính tán 3m

- Cao 2.5m 


cái

1.200.000đ

5

Ô móc câu

- Khung hợp kim nhôm

- Vải polyester chống thấm

- Đường kính tán 3m

- Cao 2.5m


cái

2.650.000đ

6

Ô lệch tâm tròn loại cao cấp

 KT : 3m x 3m ( 2 màu : xanh rêu và đỏ đô )

- Vải nhập khẩu chống thấm , chống phai màu

- Khung hợp kim nhôm , xoay 360 độ

- Chân đế đúc bê tông bọc inox có bánh xe 


cái

4.700.000đ


Địa chỉ đặt hàng ô dù lệch tâm vuông, lục giác, tròn

Xưởng bạt Tiến Minh là nhà sản xuất ô dù trực tiếp và cung cấp sỉ lẻ cho quý khách hàng chỉ một mức giá duy nhất, công khai., minh bạch.

Xưởng bạt Tiến Minh có kinh nghiệm trong sản xuất và kinh doanh hàng chục năm nên thương hiệu đã có chỗ đứng nhất định trên thị trường ô dù che nắng mưa.

Ngoài ô dù che nắng mưa, Xưởng bạt Tiến Minh chúng tôi còn sản xuất rèm , bạt che nắng mưa phục vụ nhu cầu của quý khách hàng suốt bốn mùa trong năm. Ở đâu tốt chúng tôi tốt hơn. Ở đâu rẻ chúng tôi rẻ hơn. GIÁ TẠI KHO - KHÔNG LO VỀ GIÁ - SẴN SỐ LƯỢNG - GIAO HÀNG THẦN TỐC

Cảm ơn quý khách đã tham khảo sản phẩm của chúng tôi!


Mọi chi tiết mua hàng và tư vấn lắp đặt xin vui lòng liên hệ:


Hotline: 0944381999 - 0949745111 (24/7)


(Có nhân viên tư vấn và khảo sát tại nhà miễn phí)

Tham khảo thêm sản phẩm tại đây hoặc qua website: batchenangmua.vnDANH MỤC SẢN PHẨM

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hướng dẫn lắp đặt bạt che nắng mưa tự cuốn

Hỗ trợ trực tuyến

0944381999

0949745111

ĐỐI TÁC

giàn phơi thông minh

Video

Hướng dẫn thi công bạt cuốn loxo

THỐNG KÊ

Lượt truy cập: 4093364
Đang online: 8
0944381999
0944381999Facebook: http://batchenangmua.vnZalo: 0944381999
giàn phơi thông minh