Sự tiện lợi của giàn phơi thông minh

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 10/1/2018 - Số lượt đọc: 3153

Sự tiện lợi của giàn phơi thông minh

Xã hội phát triển gắn liền với sự ra đời của những công cụ vô cùng hiện đại và tiện ích. Giàn phơi thông minh là một trong những ví dụ nổi bật và rõ ràng nhất. Nhờ vào việc dùng giàn phơi thông minh để treo quấn áo mà các bà nội trợ giảm thiểu được tối đa thời gian cũng như công sức trong việc phơi khô quần áo cho cả gia đình. Và  kể cả với những đồ có diện tích lớn như  chăn, đệm cỡ lớn cũng phải là rào cản đối với loại giàn phơi này.

Giàn phơi thông minh có cấu trúc đầy tinh tế và tỉ mỉ, gồm có 3 bộ phận quan trọng nhất. Đó là 2 thanh phơi để treo quần áo, dây cáp để nâng đỡ toàn bộ giàn  phơi, bộ tời để điều khiển thanh phơi nâng lên hạ xuống theo ý muốn. Trong đó, bộ phận chính và quan trọng nhất của giàn phơi là bộ tời. Đó là bộ phận dùng để quay điều khiển đây cáp và thanh phơi rất thuận tiện.

Sự tiện lợi của giàn phơi thông minh

địa chỉ lắp đặt giàn phơi thông minh tốt

Nơi bán giàn phơi quần áo thông minh

Bán giàn phơi thông minh

Sự tiện lợi của các sản phẩm giàn phơi thông minh được thể hiện một cách cụ thể và chi tiết qua những công dụng và đặc điểm nổi bật sau đây:

-         Các sản phẩm giàn phơi thông minh luôn đi đầu trong việc hỗ trợ  phơi phóng quần áo, chăn đệm một cách  rất nhanh gọn và hiệu quả.

-         Dựa vào thông số của nhà sản xuất thì những bô giàn phơi thông minh này chịu được tải trọng lớn lên đến 60kg. Vậy nên người dùng sẽ chẳng phải lo lắng điều gì khi phơi quần áo của cả gia đình hay thậm chí khi phơi chăn ga, gối đệm,… vào màu đông.

-         Sự tiện dụng luôn góp phần làm nên chất lượng và thương hiệu của sản phẩm giàn phơi thông minh. Người sử dụng có thể điều khiển thanh phơi nâng lê hạ xuống giúp đón nắng hiệu quả một cách rất đơn giản là một sự sáng tạo vô cùng độc đáo của giàn phơi thông minh.

-         Đặc biệt, trên thanh phơi của các sản phẩm giàn phơi thông minh có gắn các khuyên cố định để tránh cho việc quần áo bị xô vào một chỗ hay bị gió cuốn bay trong những ngày mưa bão.

-         Ngoài ra, giàn phơi thông minh có bộ tời cao cấp được làm bằng nhôm nguyên khối, đảm bảo độ bền cao, không bị han rỉ do khả năng chống lại quá trình oxi hóa rất tốt.

-         Giàn phơi thông minh không chỉ hỗ trợ các bà nội trợ phơi khô quần áo, chăn đệm hiệu quả mà còn mang đến những không gian có giá trị thẩm mỹ cao.

Cảm ơn quý khách đã tham khảo sản phẩm giàn phơi thông minh của chúng tôi.

Mọi chi tiết cần lắp đặt hay tư vấn lắp đặt xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 02462921911

Lắp đặt:  0949745111 - 0934345883

( Có nhân viên tư vấn và khảo sát tại nhà )

Địa chỉ: 336 Nguyễn Huy Tưởng, P.Thanh Xuân Trung, Q.Thanh Xuân, Hà Nội

https://batchenangmua.vn

DANH MỤC SẢN PHẨM

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hướng dẫn lắp đặt bạt che nắng mưa tự cuốn

Hỗ trợ trực tuyến

0944381999

0949745111

ĐỐI TÁC

giàn phơi thông minh

Video

THỐNG KÊ

Lượt truy cập: 3617201
Đang online: 6
0944381999
0944381999Facebook: http://batchenangmua.vnZalo: 0944381999
giàn phơi thông minh