Sự hiện đại của giàn phơi thông minh

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 9/27/2018 - Số lượt đọc: 5039

Hiện đại, tiện ích và dễ sử dụng là những tiêu chí được đánh giá cao đối với bất kỳ một sản phẩm nào trên thị trường. Được nghiên cứu và chế tạo một cách kỹ lưỡng, tỉ mỉ những bộ giàn phơi thông minh trong xã hội ngày nay đảm bảo đáp ứng được gần như tất cả những mong muốn, nguyện vọng và thị hiếu khác nhau của tất cả mọi đối tượng khách hàng.


Giàn phơi thông minh có cấu trúc đạt tiêu chuẩn quốc tế. Giàn phơi thông minh gồm có 3 bộ phận chủ đạo. Đó là 2 thanh phơi để treo quần áo, dây cáp để nâng đỡ toàn bộ giàn phơi, bộ tời để điều khiển thanh phơi nâng lên hạ xuống theo ý muốn. Trong đó, bộ phận chính và quan trọng nhất của giàn phơi là bộ tời. Đó là bộ phận dùng để quay điều khiển dây cáp và thanh phơi rất linh hoạt.

Giàn phơi thông minh chất lượng

Lắp giàn phơi thông minh cho ban công chung cư

Lắp giàn phơi thông minh giá rẻ

Giàn phơi thông minh tốt

Sự hiện đại của những bộ giàn phơi thông minh được thể hiện một cách rõ nét qua những ưu điểm, tính năng vượt trội cũng như sự thuận tiện, linh hoạt khi sử dụng của loại giàn phơi này. Cụ thể là:

-         Giàn phơi thông minh có tác dụng hỗ trợ phơi quần áo, chăn ga, gối đệm rất tiện lợi và hiểu quả. Chính vì thế mà các hộ gia đình nhất ở những khu căn hộ chung cư đặc biệt rất ưu chuộng loại giàn phơi này.

-         Bên cạnh đó, khách hàng sẽ không phải lo lắng khi phơi quần áo của cả gia đình ngay cả khi phơi chăn, đệm bởi vì giới hạn chịu tải của loại giàn phơi này lên đến tận 60kg.

-          Sự hiện đại được thể hiện một cách rõ ràng nhất qua việc: Người dùng có thể điều khiển thanh phơi nâng lê hạ xuống giúp đón nắng hiệu quả là một trong những đặc điểm nổi bật của giàn phơi thông minh.

-         Đối với giàn phơi thông minh thì sự sáng tạo là không giới hạn:  Trên thanh phơi có gắn các khuyên cố định để tránh cho việc quần áo bị xô vào một chỗ hay bị gió cuốn bay trong những ngày thời tiết xấu như mưa bão, gió giật mạnh.

-         Và hơn nữa, các sản phẩm giàn phơi thông minh có bộ tời cao cấp được làm từ nhôm nguyên khối 100%, quay nhẹ nhàng, không tốn sức, chống han rỉ rất hiệu quả.

-         Giàn phơi thông minh đã tạo dựng được niềm tin của khách hàng từ khắp mội nơi trên mọi miền tổ quốc. Và quả thưc, đối với người dân, các sản phẩm giàn phơi thông minh còn là một công cụ vô cùng đa năng khi nó mang đến cho họ những không gian vô cùng thoáng đãng, lịch sự nơi ban công, sân thượng.

 Cảm ơn quý khách đã tham khảo sản phẩm giàn phơi thông minh của chúng tôi.

Mọi chi tiết cần lắp đặt hay tư vấn lắp đặt xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0944.381.999

( Có nhân viên tư vấn và khảo sát tại nhà )

Địa chỉ: 336 Nguyễn Huy Tưởng, P.Thanh Xuân Trung, Q.Thanh Xuân, Hà Nội

https://batchenangmua.vn

https://www.facebook.com/batchenangmua.vn

DANH MỤC SẢN PHẨM

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hướng dẫn lắp đặt bạt che nắng mưa tự cuốn

Hỗ trợ trực tuyến

0944381999

0949745111

ĐỐI TÁC

giàn phơi thông minh

Video

Hướng dẫn thi công bạt cuốn loxo

THỐNG KÊ

Lượt truy cập: 4152610
Đang online: 4
0944381999
0944381999Facebook: http://batchenangmua.vnZalo: 0944381999
giàn phơi thông minh