Lắp giàn phơi thông minh tại Nguyễn Chí Thanh

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 7/24/2018 - Số lượt đọc: 5022

Lắp giàn phơi thông minh tại Nguyễn Chí Thanh, chất lượng tốt, độ bền bao, giá thành hợp lí.

Trong bối cảnh đất chật người đông ở các khu đô thị, thành phố lớn thì để tìm một căn nhà rộng rãi đã là chuyện khó huống chi đến việc các hộ gia đình có một khoảng không gian, một diện tích thoải mái để phơi phóng quần áo thì lại càng khó hơn lên gấp bội lần. Vì thế, sử dụng một trong những dòng giàn phơi hiện đại nhất hiện nay – Giàn phơi thông minh được coi là một giải pháp tối ưu và có tính chiến lược.

Thật vậy, giàn phơi thông minh phủ sóng rộng khắp trong mọi hộ dân, hộ gia đình ở khu vực Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội nói riêng. Nó được coi là một vật dụng không thể không có mặt nơi ban công, tầng thượng với người dân nơi đây. Giàn phơi thông minh có đặc điểm như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu sau hơn nhé! Trên thị trường các sản phẩm giàn phơi thông minh được thiết kế theo kiểu dáng độc đáo và nhỏ gọn. Giàn phơi thông minh gồm có 2 bộ phận chính. Đó là 2 thanh phơi để treo quần áo, dây cáp để nâng đỡ toàn bộ giàn phơi, bộ tời để điều khiển thanh phơi nâng lên hạ xuống theo ý muốn. Trong đó, bộ phận chính và quan trọng nhất của giàn phơi thông minh là bộ tời. Đó là bộ phận dùng để quay điều khiển đây cáp và thanh phơi rất linh hoạt.

Lắp giàn phơi thông minh tại Nguyễn Chí Thanh

Thi công giàn phơi thông minh tại Nguyễn Chí Thanh

Cung cấp giàn phơi thông minh tại Nguyễn Chí Thanh

Nơi lắp giàn phơi thông minh tại Nguyễn Chí Thanh

Giàn phơi thông minh có những công dụng vô cùng tiện lợi và hữu ích như sau:

- Phơi quần áo, chăn đệm rất nhanh và chủ động, tiết kiệm được thời gian và công sức cho người sử dụng nó là công dụng quan trọng nhất của giàn phơi thông minh.

- Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi phơi quần áo của cả gia đình ngay cả khi phơi chăn, đệm,…Bởi vì giàn phơi thông minh nay chịu được tải trọng lớn lên đến hơn nửa tạ.

- Bạn sẽ chả phải lăn tăn khi mua một sản phẩm có nhiều ưu điểm đến thế. Đúng vậy, người sử dụng có thể điều khiển thanh phơi nâng lê hạ xuống rất linh hoạt, giúp đón nắng hiệu quả nhất, tối ưu nhất.

- Thậm chí, trên thanh phơi có gắn các khuyên cố định để tránh cho việc quần áo bị xô vào một chỗ hay bị gió cuốn bay trong những ngày mưa bão hay thời tiết xấu.

- Giàn phơi thông minh có bộ tời cao cấp được làm bằng nhôm nguyên khối 100%, đảm bảo độ bền cao, chống oxi hóa rất tốt.

-Giàn phơi thông minh mang đến cho tầng thượng, ban công của những hộ dân ở khu vực Nguyễn Chí Thanh nói riêng và ở các hộ gia đình trên đia bàn toàn quốc nói chung những không gian vô cùng thoáng đãng và trang trọng.

Mọi chi tiết cần lắp đặt hay tư vấn lắp đặt xin vui lòng liên hệ:

Hotline:02462921911

Lắp đặt:0949745111 -0934345883

 ( Có nhân viên tư vấn và khảo sát tại nhà )

Địa chỉ: 336 Nguyễn Huy Tưởng, P.Thanh Xuân Trung, Q.Thanh Xuân, Hà Nội

https://batchenangmua.vn

https://www.facebook.com/batchenangmua.vn

DANH MỤC SẢN PHẨM

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hướng dẫn lắp đặt bạt che nắng mưa tự cuốn

Hỗ trợ trực tuyến

0944381999

0949745111

ĐỐI TÁC

giàn phơi thông minh

Video

Hướng dẫn thi công bạt cuốn loxo

THỐNG KÊ

Lượt truy cập: 4093336
Đang online: 8
0944381999
0944381999Facebook: http://batchenangmua.vnZalo: 0944381999
giàn phơi thông minh