Lắp giàn phơi thông minh tại Ngã Tư Sở

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 8/6/2018 - Số lượt đọc: 4418

Lắp giàn phơi thông minh tại Ngã Tư Sở chất lượng tốt, giá thành hợp lí, độ bền cao.

Trong số những công cụ hỗ trợ các bà mẹ, chị em nội trợ làm việc nhà một cách hiệu quả và tiện ích nhất, chúng ta không thể không kể đến tên của một loại sản phẩm đang chiếm ưu thế cao, đang rất được người dùng ưa chuộng hiện nay. Ấy chính là giàn phơi thông minh ở Ngã Tư Sở, Hà Nội. Giàn phơi thông minh gồm có các bộ phận chính như sau: Đó là 2 thanh phơi để treo quần áo, dây cáp để nâng đỡ toàn bộ giàn  phơi, bộ tời để điều khiển thanh phơi nâng lên hạ xuống theo ý muốn.Trong đó, bộ tờ là bộ phận quan trọng nhất. Những công dụng nổi bật và điển hình của những bộ giàn phơi thông minh chính là:

- Việc phơi phóng quần áo, chăn đệm của các chị em nội trợ đã trở nên nhẹ nhàng và mau lẹ hơn rất nhiều vì họ biết tận dụng những tính năng ưu Việt của giàn phơi thông minh. Vì khi dùng giàn phơi này, các hộ dân ở Ngã Tư Sở, Hà Nội đã biết điều khiển thanh phơi nâng lên hạ xuống đón ánh nắng một cách hiệu quả nhất.

- Giàn phơi thông minh đã và đang tạo nên cho khu vực ban công của mọi gia đình, đặc biệt là đối với những hộ gia đình ở khu vực nơi đây những cảnh gian vô cùng thoáng đãng, thanh lịch mà lại còn tiết kiệm diện tích một cách tối đa.

- Giàn phơi thông minh được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế. Có khắc các khuyên cố định trên mỗi thanh ngang để tránh việc rơi hay bị xô lệch quần áo, trang phục trong những ngày có gió to, mưa bão.

Lắp giàn phơi thông minh tại Ngã Tư Sở

Thi công giàn phơi thông minh tại Ngã Tư Sở

Bán giàn phơi thông minh tại Ngã Tư Sở

Cung cấp giàn phơi thông minh tại Ngã Tư Sở

Địa chỉ lắp giàn phơi thông minh uy tín tại Ngã Tư Sở

- Bộ tời cao cấpcủa giàn phơi thông minh được làm bằng nhôm nguyên chất 100%, đảm bảo độ bền cao, chống lại quá trình oxi hóa rất tốt

- Với lợi thế là sức chịu tải trọng của giàn phơi thông minh vô cùng lớn, lên đến 60 kg. Chính vì thế, các chị em ở khu vực Ngã Tư Sở, Hà Nội nói riêng hoàn toàn có thể yên tâm khi phơi quần áo và kể cả khi phơi chăn, đệm cho cả gia đình với khối lương lớn.

- Minh chứng sâu sắc cho sự phổ biến của sản phẩm này đó là: Hiện nay các sản phẩm giàn phơi thông minh được bày bán rất nhiều trên thị trường khu vực Ngã Tư Sở, Hà Nội và các khu vực lân cận với những kiểu dáng độc đáo, sáng tạo và hiện đai vô cùng.

Cảm ơn quý khách đã tham khảo sản phẩm giàn phơi thông minh của chúng tôi.

Mọi chi tiết cần lắp đặt hay tư vấn lắp đặt xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 02462921911

Lắp đặt:  0949745111 - 0934345883

( Có nhân viên tư vấn và khảo sát tại nhà )

Địa chỉ: 336 Nguyễn Huy Tưởng, P.Thanh Xuân Trung, Q.Thanh Xuân, Hà Nội

https://batchenangmua.vn/

https://www.facebook.com/batchenangmua.vn

DANH MỤC SẢN PHẨM

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hướng dẫn lắp đặt bạt che nắng mưa tự cuốn

Hỗ trợ trực tuyến

0944381999

0949745111

ĐỐI TÁC

giàn phơi thông minh

Video

THỐNG KÊ

Lượt truy cập: 3931876
Đang online: 3
0944381999
0944381999Facebook: http://batchenangmua.vnZalo: 0944381999
giàn phơi thông minh