Lắp giàn phơi thông minh tại Hồ Tùng Mậu

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 8/1/2018 - Số lượt đọc: 5133

Lắp giàn phơi thông minh tại Hồ Tùng Mậu, lắp đặt nhanh, giá thành hợp lí, chất lượng tốt.

Giàn phơi thông minh ngay từ cái tên của nó đã phần nào phản ánh và nói lên được đặc điểm, chức năng hay những sự tiện dụng mà loại giàn phơi vô cùng hiện đại này mang lại. Chẳng phải thế mà các hộ gia đình ở khu vực Hồ Tùng Mậu, Hà Nội họ lại tin tưởng và ưa chuộng sử dụng các bộ sản phẩm giàn phơi thông minh này nhiều đến như vậy.

Lắp đặt giàn phơi thông minh tại Hồ Tùng Mậu

Cung cấp giàn phơi thông minh tại Cầu Giấy

Địa chỉ lắp giàn phơi thông minh tại Hồ Tùng Mậu

Bán giàn phơi thông minh tại Cầu Giấy

Giàn phơi thông minh được thiết kế và sản xuất rất tỉ mỉ và kỹ lưỡng, được đảm bảo cao về chất lượng cũng như về độ bền. Nó gồm có 3 bộ phận chính. Đó là 2 thanh phơi để treo quần áo, dây cáp để nâng đỡ toàn bộ giàn phơi, bộ tời để điều khiển thanh phơi nâng lên hạ xuống theo ý muốn. Trong đó, bộ phận chính và quan trọng nhất của giàn phơi là bộ tời. Đó là bộ phận dùng để quay điều khiển dây cáp và thanh phơi rất nhanh chóng và dễ dàng. Giàn phơi thông minh có những tác dụng hết sức ưu Việt và tiện ích như sau:

- Giàn phơi thông minh đã được thẩm định về chức năng chuyên dụng của nó. Đó là hỗ trợ việc phơi hong quần áo, gối, chăn chiếu, ga đệm… của các chị em nội trợ ở khu Hồ Tùng Mậu, Hà Nội trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn. Nguyên nhân chính là do khi dùng giàn phơi thông minh, chúng ta có thể điều khiển thanh phơi nâng lên hạ xuống đón ánh nắng hiệu quả.

- Các khuyên giúp giữ quần áo ở những vị trí cố định, không bị xô hay cuốn bay quân áo trong thời tiết có gió mạnh đã được gắn cố định trên mỗi thanh phơi tạo nên điểm nhấn vô cùng độc đáo và tiện lợi.

- Khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng bởi sản phẩm giàn phơi chịu được tải trọng và khối lượng quần áo lớn, lên đến nhiều hơn 50kg nên họ có thể phơi quần áo cho cả nhà mà không sợ bị đứt dây như đối với việc sử dụng giàn phơi truyền thống.

- Không chỉ có vậy, giàn phơi thông minh có bộ tời cao cấp được làm bằng nhôm nguyên chất 100%, đảm bảo độ bền cao, quay nhẹ nhàng, chống lại quá trình oxi hóa rất tốt.

- Giàn phơi thông minh mang đến cho ngôi nhà của các gia đình ở khu vực Hồ Tùng Mậu, Hà Nội nói riêng những cảnh quan thoáng đãng, trang trọng và đầy tính thẩm mỹ lại còn tiết kiệm được tối đa diện tích.

Cảm ơn quý khách đã tham khảo sản phẩm giàn phơi thông minh của chúng tôi.

Mọi chi tiết cần lắp đặt hay tư vấn lắp đặt xin vui lòng liên hệ:

Hotline:02462921911

Lắp đặt:0949745111 -0934345883

( Có nhân viên tư vấn và khảo sát tại nhà )

Địa chỉ: 336 Nguyễn Huy Tưởng, P.Thanh Xuân Trung, Q.Thanh Xuân, Hà Nội

https://batchenangmua.vn  

https://www.facebook.com/batchenangmua.vn

DANH MỤC SẢN PHẨM

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hướng dẫn lắp đặt bạt che nắng mưa tự cuốn

Hỗ trợ trực tuyến

0944381999

0949745111

ĐỐI TÁC

giàn phơi thông minh

Video

Hướng dẫn thi công bạt cuốn loxo

THỐNG KÊ

Lượt truy cập: 4152525
Đang online: 7
0944381999
0944381999Facebook: http://batchenangmua.vnZalo: 0944381999
giàn phơi thông minh