Lắp giàn phơi thông minh ở quận Thanh Xuân

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 7/18/2018 - Số lượt đọc: 4971

Lắp giàn phơi thông minh ở quận Thanh Xuân, giúp việc phơi quần áo thuận tiện, tiết kiệm diện tích, thời gian và công sức trong việc phơi đồ.

Xã hội càng phát triển thì sự can thiệp của công nghệ đến với các sản phẩm, vật dụng, đồ dùng nội thất trong gia đình nói riêng ngày càng lớn hơn. Cụ thể là ngày xưa ông bà ta chỉ biết đến việc phơi quân áo bằng một dây thép đơn giản. Nhưng ngày nay thì khác, các sản phẩm giàn phơi thông minh lần lượt được ra đời với cấu trúc rất vững chắc, tỉ mỉ và chức năng vô cùng tiện ích, linh hoạt và hiện đại.

Những hộ gia đình ở quận Thanh Xuân, Hà Nội dùng giàn phơi thông minh như một ý tưởng vô cùng độc đáo và sáng tạo để hạn chế và tiết kiệm được thời gian và công sức phơi quần áo cũng như phơi các loại chăn ga, gối đệm.

Ngoài ra, giàn phơi thông minh được bày bán khá phổ biến và rộng rãi trên các khu phố, đại lý, cửa hàng với những kiểu dáng hiện đại, mới lạ và phong phú.

Các sản phầm giàn phơi thông minh ngày càng trở lên phổ biến thông minh hơn ở quận Thanh Xuân nói riêng, các khu vực trong nội thành Hà Nội và ở các tỉnh thành khác khác nói chung.

Cung cấp giàn phơi thông minh tại Thanh Xuân

Lắp đặt giàn phơi thông minh tại Thanh Xuân

Thi công giàn phơi thông minh tại Thanh Xuân

Bộ tời giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giàn phơi thông minh có những công dụng rất hữu ích, đa năng, cụ thể như sau:

- Giàn phơi thông minh được biết đến như một sản phẩm có cấu trúc rất chắc chắn, vững chãi, được thiết kế theo kiểu dáng sang trọng, hài hòa.

- Giàn phơi thông minh là một công cụ phơi quần áo vô cùng hiệu quả, nhất là đối với những vật có kích thước to, cồng kềnh như chăn, ga, đối đệm…

- Các sản phẩm giàn phơi có chất liệu được đúc nguyên khối 100% , gồm cả tất cả các phụ kiện đi kèm, và hơn hết giàn phơi chịu được tải hơn trên ½ tạ .

- Cáp của những bộ giàn phơi thông minh tuy nhỏ nhưng rất chắc chắn. Được sản xuất bằng chất liệu Inox, chống oxi hóa rất tốt.

- Thêm một điểm nhấn cho sản phẩm này, các sản phẩm giàn phơi có khuyên cố định, giúp đồ phơi không bị xô hoặc bị bay và rơi xuống đất.

- Giàn phơi thông minh rất tiện dụng và linh hoạt ở chỗ ai cũng có thể sử dụng được, kể cả người già và trẻ em cũng cũng không gặp khó khan khi sử dụng sản phẩm này.

Cảm ơn quý khách đã tham khảo sản phẩm giàn phơi thông minh của chúng tôi.

Mọi chi tiết cần lắp đặt hay tư vấn lắp đặt xin vui lòng liên hệ:

Hotline:02462921911

Lắp đặt:0944 381 999

 ( Có nhân viên tư vấn và khảo sát tại nhà )

Địa chỉ: 336 Nguyễn Huy Tưởng, P.Thanh Xuân Trung, Q.Thanh Xuân, Hà Nội

https://batchenangmua.vn

https://www.facebook.com/batchenangmua.vn

DANH MỤC SẢN PHẨM

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hướng dẫn lắp đặt bạt che nắng mưa tự cuốn

Hỗ trợ trực tuyến

0944381999

0949745111

ĐỐI TÁC

giàn phơi thông minh

Video

Hướng dẫn thi công bạt cuốn loxo

THỐNG KÊ

Lượt truy cập: 4093271
Đang online: 5
0944381999
0944381999Facebook: http://batchenangmua.vnZalo: 0944381999
giàn phơi thông minh