Lắp giàn phơi thông minh ở Nghĩa Tân, Cầu Giấy

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 8/1/2018 - Số lượt đọc: 3234

Lắp giàn phơi thông minh ở Nghĩa Tân, Cầu Giấy uy tín, chất lượng, giá thành hợp lí.

Giàn phơi thông minh là một bộ sản phẩm như thế nào? Vì sao người dân ở Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội lại tin tưởng và sử dụng sản phẩm ấy phổ biến và rộng rãi đến như vậy? Và chức năng cũng như cấu tạo của loại giàn phơi thông minh này ra sao? Chúng ta hãy cũng nhau tìm hiểu nhé!

Trước hết là về cấu tạo, giàn phơi thông minh gồm có 3 bộ phận chính. Đó là 2 thanh phơi để treo quần áo, dây cáp để nâng đỡ toàn bộ giàn phơi, bộ tời để điều khiển thanh phơi nâng lên hạ xuống theo ý muốn. Trong đó, bộ phận chính và quan trọng nhất của giàn phơi thông minh là bộ tời. Đó là bộ phận dùng để quay điều khiển dây cáp và thanh phơi rất nhanh chóng và dễ dàng. Tiếp theo là về chức năng, giàn phơi thông minh có những công dụng vô cùng phổ biến như sau:

- Đầu tiên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chức năng quan trọng nhất của loại giàn phơi này. Cụ thể, giàn phơi thông minh hỗ trợ rất nhiều trong việc  phơi khô quần áo, chăn đệm của các bà mẹ nội trợ ở khu vực Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội. Khi dùng giàn phơi thông minh, chúng ta có thể điều khiển thanh phơi nâng lên hạ xuống đón ánh nắng vô cùng hiệu quả.

- Bên cạnh đó, trên mỗi thanh phơi có gắn cố định các khuyên giúp giữ quần áo ở những vị trí cố định, không bị xô hay chất đống quần áo, giúp quá trình phơi khô xảy ra nhanh hơn.

- Bạn có thể phơi quần áo cho cả nhà mà không sợ bị đứt dây như đối với việc sử dụng giàn phơi truyền thống bởi các sản phẩm giàn phơi thông minh hiện nay chịu được tải trọng và khối lượng quần áo lớn, lên đến nhiều hơn 60kg là bình thường.

- Thêm một ưu điểm nữa đó là, giàn phơi thông minh có bộ tời cao cấp được làm bằng nhôm nguyên chất 100%, đảm bảo độ bền cao, quay nhẹ nhàng, không tốn sức

- Ai cũng biết rằng, giàn phơi thông minh mang đến cho ngôi nhà của các Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội nói riêng những không gian vô cùng thoáng đãng, có giá trị thẩm mỹ cao lại còn tiết kiệm được tối đa diện tích.

 Hình ảnh lắp giàn phơi thông minh ở Nghĩa Tân

Thi công giàn phơi thông minh ở Cầu Giấy

Cung cấp giàn phơi thông minh tại Nghĩa Tân

Địa chỉ lắp đặt giàn phơi thông minh tại Cầu Giấy

Cảm ơn quý khách đã tham khảo sản phẩm giàn phơi thông minh của chúng tôi.

Mọi chi tiết cần lắp đặt hay tư vấn lắp đặt xin vui lòng liên hệ:

Hotline:02462921911

Lắp đặt:0949745111 -0934345883

( Có nhân viên tư vấn và khảo sát tại nhà )

Địa chỉ: 336 Nguyễn Huy Tưởng, P.Thanh Xuân Trung, Q.Thanh Xuân,

Hà Nội

https://batchenangmua.vn

https://www.facebook.com/batchenangmua.vn

DANH MỤC SẢN PHẨM

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hướng dẫn lắp đặt bạt che nắng mưa tự cuốn

Hỗ trợ trực tuyến

0944381999

0949745111

ĐỐI TÁC

giàn phơi thông minh

Video

THỐNG KÊ

Lượt truy cập: 3617136
Đang online: 8
0944381999
0944381999Facebook: http://batchenangmua.vnZalo: 0944381999
giàn phơi thông minh