Lắp đặt mái bạt xếp Hà Nội cần chú ý điều gì?

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 11/5/2021 - Số lượt đọc: 1330

Chọn mua mái bạt xếp Hà Nội ở những cửa hàng uy tín đã là một bước quan trọng và khi lắp đặt bạn cũng cần chú ý một vài điểm. Tuy cửa hàng có khảo sát và tư vấn nhưng bạn cũng cần có quan sát riêng để quá trình lắp đặt được đúng ý mình nhất. Bài viết sau sẽ chia sẻ những vấn đề nhỏ bạn nên lưu ý trước khi quyết định lắp đặt.


1. Chọn không gian lắp đặt phù hợp


Mái bạt xếp Hà Nội là loại mái bạt được ưa chuộng và thông dụng. Nhưng không vì thế mà bạn có thể đặt chúng ở bất cứ nơi đâu bạn muốn. 

  • Không gian để lắp đặt mái bạt xếp cần thoáng, rộng. Khoảng không gian mà bạn muốn làm mát hay che mưa đảm bảo không bị vướng bởi cây cối và nhiều vật cản. Bởi phần bạt mái xếp giúp bạn che nắng mưa, đồng thời cũng lấy lại không gian lớn, thế nên diện tích đặt bạt mái càng thoáng càng tốt. 

  • Không gian lắp đặt sẽ dẫn đến quyết định kết cấu lẫn diện tích mái bạt. Mái bạt xếp Hà Nội luôn mang đến không gian mở vô cùng tiện lợi, bạn hãy cân nhắc khu vực cần đặt bạt mái xếp nhé.

Mái bạt xếp Hà Nội đơn giản, tiện dụng


2. Kết cấu và diện tích mái bạt


Như đã chia sẻ ở phần trên, nơi bạn đặt mái bạt sẽ dẫn đến kết cấu mái bạt lúc tiến hành lắp đặt. 

2.1 Về kết cấu

Nếu bạn đặt mái xếp dưới dạng hiên nhà một phần khung mái sẽ có điểm tựa là tường nhà bạn, phần còn lại có thể xây cột bằng sắt hoặc gỗ. 

Trường hợp bạn đặt mái bạt xếp hoàn toàn ở không gian trống ở sân vườn, hồ bơi ngoài trời, bạn sẽ phải thêm các cột để nâng cao phần lực chịu của mái bạt. Thường loại này sẽ là mái bạt xếp dạng lượn sóng với diện tích lớn và cần độ chịu lực cao hơn.


Tùy theo ý thích của bạn, bạn có thể yêu cầu phía lắp đặt làm theo chủ ý của chính bạn. Nhưng đối với một số địa hình khác biệt, bạn nên nghe thêm ý kiến từ nơi bán để có được phần mái bạt xếp an toàn, tiện lợi. 

Mái bạt xếp Hà Nội loại lượn sóng


2.2 Về diện tích mái bạt 


Mái bạt xếp Hà Nội sẽ tốn diện tích vải bạt nhiều hơn là phần mái bạt thẳng. Diện tích che mát sẽ vừa với phần khung mái. Về phần này, bạn yên tâm giao cho bên lắp đặt, họ sẽ có tính toán hợp lý cho phần diện tích tất cả phần mái bạt. Nếu diện tích che phủ quá hẹp, hoặc quá ít, bên lắp đặt sẽ có đề nghị bạn sử dụng mái che kiểu dáng khác. Bạn hãy xem xét thực tế để đưa ra quyết định hợp lý nhất.


Ngoài những vấn đề trên, bạn cũng nên để ý về phần vải bạt. Thị trường vải bạt có rất nhiều mẫu giúp khách hàng thoải mái lựa chọn. Tùy vào điều kiện kinh tế, bạn chọn loại vải phù hợp. Tại cửa hàng bạt che nắng mưa Xưởng bạt Tiến Minh, mẫu vải luôn đa dạng. Từ màu sắc, hoa văn cho đến chất liệu, hàng hóa của chúng tôi luôn đảm bảo tiêu chuẩn cơ bản. 


Nếu có nhu cầu sử dụng bạn có thể đến Xưởng bạt Tiến Minh chuyên cung cấp mái bạt xếp Hà Nội uy tín, chất lượng. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với nhiều kinh nghiệm lắp đặt sẽ cùng bạn khảo sát địa hình và tiến hành lắp đặt nhanh chóng. Hãy liên hệ ngay để chúng tôi tư vấn và báo giá cụ thể cho đơn hàng của bạn.

DANH MỤC SẢN PHẨM

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hướng dẫn lắp đặt bạt che nắng mưa tự cuốn

Hỗ trợ trực tuyến

0944381999

0949745111

ĐỐI TÁC

giàn phơi thông minh

Video

Hướng dẫn thi công bạt cuốn loxo

THỐNG KÊ

Lượt truy cập: 4152623
Đang online: 3
0944381999
0944381999Facebook: http://batchenangmua.vnZalo: 0944381999
giàn phơi thông minh