Lắp giàn phơi thông minh tại Dã thượng

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 8/2/2018 - Số lượt đọc: 3184

Lắp giàn phơi thông minh tại Dã thượng đảm bảo uy tín, chất lượng tốt, giá thành hợp lí.

Ở khu vực Dã Tượng, Ba Đình, Hà Nội người người nhà nhà đều rất yêu thích và tin dùng giàn phơi thông minh. Hầu như các hộ dân ở đây nhà nào cũng sắm sửa ít nhất một bộ giàn phơi thông minh để phơi quần áo, chăn đệm cho cả gia đình. Giàn phơi thông minh được thiết kế vô cùng tinh tế và tỉ mỉ đến từng chi tiết. Giàn phơi thông minh gồm có 3 bộ phận chính. Đó là 2 thanh phơi để treo quần áo, dây cáp để nâng đỡ toàn bộ giàn  phơi, bộ tời để điều khiển thanh phơi nâng lên hạ xuống theo ý muốn. Trong đó, bộ phận chính và quan trọng nhất của giàn phơi là bộ tời. Đó là bộ phận dùng để quay điều khiển dây cáp và thanh phơi rất linh hoạt. Giàn phơi thông minh có những công dụng tiêu biểu và cụ thể như sau:

- Những bộ giàn phơi thông minh được người dân trong khu Dã Tượng, Ba Đình, Hà Nội đặc biệt ưa chuộng và rất hài lòng bởi nó có vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ phơi quần áo, chăn đệm rất nhanh và hiểu quả.

Lắp giàn phơi thông minh tại Dã thượng

Thi công giàn phơi thông minh tại Dã Thượng

Cơ sở lắp giàn phơi thông minh tại Dã Thượng

Địa chỉ lắp giàn phơi thông minh tại Ba Đình

- Các sản phẩm giàn phơi thông minh nay chịu được tải trọng lớn lên đến lớn hơn 55kg. Vì vậy, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi phơi quần áo của cả gia đình, với khối lượng nhiều.

- Bạn có biết? Khi sử dụng giàn phơi này, người sử dụng có thể điều khiển thanh phơi nâng lê hạ xuống giúp đón nắng hiệu quả một cách rất đơn giản . Đây chính là một sự tiện lợi không nhỏ của giàn phơi thông minh.

- Các sản phẩm giàn phơi thông minh ngày nay rất hiện đại. Là vì trên thanh phơi có gắn các khuyên cố định để tránh cho việc quần áo bị xô vào một chỗ hay bị gió cuốn bay trong những ngày mưa bão.

- Bộ tời cao cấp được làm bằng nhôm nguyên khối, đảm bảo độ bền cao, quay nhẹ nhàng, không tốn sức là một bộ phận vô cùng quan trọng của giàn phơi thông minh.

- Chúng ta đều biết rằng giàn phơi thông minh không chỉ giúp người sử dụng tiết kiệm được tối đa thời gian và công sức trong việc phơi hong quần áo, chăn ga gối đệm… mà còn đem đến những không gian thoáng đãng, đẹp mắt cho nơi ban công, tầng thượng trên căn nhà của các hộ gia đình ở khu vực Dã Tượng, Ba Đình, Hà Nội nói riêng và trên các tỉnh thành khác của cả nước nói chung.

Cảm ơn quý khách đã tham khảo sản phẩm giàn phơi thông minh của chúng tôi.

Mọi chi tiết cần lắp đặt hay tư vấn lắp đặt xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 02462921911

Lắp đặt:  0949745111 - 0934345883

( Có nhân viên tư vấn và khảo sát tại nhà )

Địa chỉ: 336 Nguyễn Huy Tưởng, P.Thanh Xuân Trung, Q.Thanh Xuân, Hà Nội

https://batchenangmua.vn

https://www.facebook.com/batchenangmua.vn

DANH MỤC SẢN PHẨM

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hướng dẫn lắp đặt bạt che nắng mưa tự cuốn

Hỗ trợ trực tuyến

0944381999

0949745111

ĐỐI TÁC

giàn phơi thông minh

Video

THỐNG KÊ

Lượt truy cập: 3617168
Đang online: 3
0944381999
0944381999Facebook: http://batchenangmua.vnZalo: 0944381999
giàn phơi thông minh