Giàn phơi thông minh – điểm 10 về chất lượng

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 10/17/2018 - Số lượt đọc: 4880

Giàn phơi thông minh – điểm 10 về chất lượng

Ngày xưa khi phơi quần áo người ta thường dùng những vật dụng khá thủ công và đơn sơ, ví dụ như một sợi dây thép được cố định hai đầu dây. Nhưng cũng chính bởi vì thế mà phương pháp phơi khô quần áo này đã gặp rất nhiều hạn chế và vấn đề bất cập. Và chất lượng cũng như độ bền của những bộ giàn phơi này cũng chưa thực sự được đảm bảo.

Những bộ giàn phơi công nghệ của thời đại mới đã ra đời, giúp người sử dụng giải quyết và khắc phục một cách triệt để tất cả những hạn chế và nhược điểm của giàn phơi truyền thống mang lại. Và sản phẩm mà chúng tôi đang muốn nhắc tới ấy chính là giàn phơi thông minh. Với các sản phẩm giàn phơi thông minh thì chất liệu chính là yếu tố quan trọng nhất làm nên thương hiệu.

Lắp giàn phơi thông minh

Lắp giàn phơi thông minh uy tín

Nơi bán giàn phơi thông minh giá rẻ

Bán giàn phơi thông minh tốt

Những tác dụng vô cùng tiện lợi và hữu ích sau của giàn phơi thông minh là minh chứng sâu sắc cho những tiêu chí cao về chất lượng của sản phẩm này:

-         Giàn phơi thông minh giúp việc phơi hong quần áo, chăn đệm của các chị em nội trợ trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn. Bởi lẽ, dùng giàn phơi thông minh, chúng ta có thể điều khiển thanh phơi nâng lên hạ xuống đón ánh nắng hiệu quả.

-         Trên mỗi thanh phơi có gắn cố định các khuyên giúp giữ quần áo ở những vị trí cố định, không bị xô hay cuốn bay quân áo trong thời tiết có gió mạnh.

-         Các sản phẩm giàn phơi chịu được tải trọng và khối lượng quần áo lớn,  lên đến nhiều hơn 50kg nên bạn có thể phơi quần áo cho cả nhà mà không sợ bị đứt dây như đối với việc sử dụng giàn phơi truyền thống.

-         Ngoài ra, giàn phơi thông minh có bộ tời cao cấp được làm bằng nhôm nguyên chất 100%, đảm bảo độ bền cao, quay nhẹ nhàng, không tốn sức

-          Giàn phơi thông minh mang thực sự là một sản phẩm có chất lượng tốt. Nó đã và đang mang đến cho ngôi nhà của bạn không gian thoáng đãng,  có giá trị thẩm mỹ cao lại còn tiết kiệm được tối đa diện tích.

Cảm ơn quý khách đã tham khảo sản phẩm giàn phơi thông minh của chúng tôi.

Mọi chi tiết cần lắp đặt hay tư vấn lắp đặt xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0944.381.999

(Có nhân viên tư vấn và khảo sát tại nhà )

Địa chỉ: 336 Nguyễn Huy Tưởng, P.Thanh Xuân Trung, Q.Thanh Xuân, Hà Nội

https://batchenangmua.vn

https://www.facebook.com/batchenangmua.vn

DANH MỤC SẢN PHẨM

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hướng dẫn lắp đặt bạt che nắng mưa tự cuốn

Hỗ trợ trực tuyến

0944381999

0949745111

ĐỐI TÁC

giàn phơi thông minh

Video

Hướng dẫn thi công bạt cuốn loxo

THỐNG KÊ

Lượt truy cập: 4093256
Đang online: 5
0944381999
0944381999Facebook: http://batchenangmua.vnZalo: 0944381999
giàn phơi thông minh