Giàn phơi thông minh cho chung cư tại Hạ Long

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 11/5/2021 - Số lượt đọc: 3344

Giàn phơi thông minh cho chung cư tại Hạ Long

Với mong muốn được đem những sản phẩm tốt đến các gia đình sống tại các chung cư ở Hạ Long, công ty TNHH Hòa Phát Star chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách sản phẩm giàn phơi thông minh. Khi lắp đặt giàn phơi thông minh cho chung cư tại Hạ Long, chúng tôi rất vui vì có thể giúp các gia đình tại đây có giải pháp phơi đồ hiệu quả và có một ban công thông thoáng hơn.

Rất nhiều gia đình đã lựa chọn lắp đặt giàn phơi cho chung cư tại Hạ Long. Một vật dụng tiện ích như giàn phơi thông minh sẽ giúp cho việc phơi quần áo tại các ban công chung cư chật hẹp trở nên dễ dàng hơn. Bởi vì giàn phơi thông minh có những ưu điểm như có thể tận dụng được khoảng không phía trên ban công để tiết kiệm diện tích, ngoài ra khi phơi quần áo còn có thể tiết kiệm thời gian vì thanh phơi có thể nâng lên hạ xuống rất tiện lợi.

Những rắc rối như phơi quần áo chiếm nhiều diện tích, quần áo hay bị gió cuốn bay, quần áo bị dồn lại, khô không đều,… sẽ được giải quyết khi các gia đình lựa chọn lắp giàn phơi thông minh cho chung cư tại Hạ Long. Hãy trang bị cho căn hộ chung cư của mình một bộ giàn phơi thông minh để vừa có thể tận dụng ban công để phơi quần áo lại vừa đảm bảo thẩm mỹ ngôi nhà.

Lắp giàn phơi thông minh tại Hạ Long

Thi công giàn phơi thông minh tại Hạ Long

Bán giàn phơi thông minh tại Hạ Long

Giàn phơi thông minh tại Hạ Long giá rẻ

Quý khách hãy gọi điện đến số 0944.381.999 hoặc địa chỉ 320 đường Giếng Đáy, thành phố Hạ Long để được tư vấn và xem các mẫu giàn phơi thông minh. Khi lắp đặt giàn phơi thông minh cho chung cư tại Hạ Long của Hòa Phát Star, quý khách sẽ rất hài lòng vì chất lượng tốt của sản phẩm, thời gian thi công đúng tiến độ và được bảo hành trong vòng 2 năm.

Cảm ơn quý khách đã tham khảo sản phẩm của chúng tôi!

Mọi chi tiết cần lắp đặt hay tư vấn lắp đặt xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0944.381.999

(Có nhân viên tư vấn và khảo sát tại nhà, lắp đặt trong ngày)

Địa chỉ: 320 đường Giếng Đáy, thành phố Hạ Long

https://batchenangmua.vn

https://www.facebook.com/batchenangmua.vn

DANH MỤC SẢN PHẨM

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hướng dẫn lắp đặt bạt che nắng mưa tự cuốn

Hỗ trợ trực tuyến

0944381999

0949745111

ĐỐI TÁC

giàn phơi thông minh

Video

THỐNG KÊ

Lượt truy cập: 3749421
Đang online: 7
0944381999
0944381999Facebook: http://batchenangmua.vnZalo: 0944381999
giàn phơi thông minh