Điểm độc đáo của dù lệch tâm

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 8/5/2020 - Số lượt đọc: 41

Điểm độc đáo của dù lệch tâm

Mỗi sản phẩm được khách hàng tin tưởng sử dụng chắc hẳn đều phải có những ưu điểm nổi trội. Thời gian gần đây, khách hàng rất ưa chuộng một loại vật dụng che nắng mưa đó chính là dù lệch tâm.

Dù lệch tâm là một vật dụng che nắng mưa có rất nhiều ưu điểm. Đặc biệt sản phẩm này còn có thiết kế rất độc đáo. Điểm độc đáo nằm ở ngay cái tên của sản phẩm. Dù lệch tâm có phần thân dù nằm bên ngoài tán dù. Vì vậy, khi ngồi dưới tán dù sẽ cảm thấy thoáng và dễ chịu.

Đây chính là giải pháp hữu ích để các nhà hàng, quán cà phê có thể tiết kiệm trong không gian vì có thể kê bàn ghế ngoài trời, khách hàng sẽ thoải mái ngồi thưởng thức đồ uống mà không cần quan tâm đến thời tiết. Thêm vào đó ngồi dưới tán dù, khách hàng sẽ yên tâm hơn bởi vì các dị vật sẽ không thể bay vào đồ ăn thức uống.

ô che nắng mưa

ô lệch tâm che nắng mưa

dù lêch tâm che nắng mưa

dù lệch tâm che mưa

Một công dụng của dù lệch tâm rất quan trọng đó chính là công dụng trang trí. Chúng ta đều biết một nhà hàng hoặc một quán nước, quán cà phê nào đó, khách hàng sẽ không chỉ bị thu hút bởi những đồ ăn thức uống ngon mà họ còn bị thu hút bởi không gian. Đặt những ô dù lệch tâm ở phía bên ngoài sẽ là một trong những điểm bắt mắt độc đáo để thu hút sự chú ý của khách hàng dành cho công việc kinh doanh cho nên phát triển hơn.

DANH MỤC SẢN PHẨM

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hỗ trợ trực tuyến

02462921911

0981611900


ĐỐI TÁC

giàn phơi thông minh

Video

THỐNG KÊ

Lượt truy cập: 2877667
Đang online: 10
0944381999
0944381999Facebook: http://batchenangmua.vnZalo: 0944381999
giàn phơi thông minh