Có nên chọn ô lêch tâm không

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 8/6/2020 - Số lượt đọc: 1376

Có nên chọn ô lêch tâm không

Có nhiều khách hàng đang trong quá trình tìm một sản phẩm che nắng người hiệu quả cho gia đình mình. Và họ đã tham khảo rất nhiều các loại vật dụng che nắng mưa khác nhau trong đó có dù lệch tâm, có đều băn khoăn không biết có nên chọn dù lệch tâm hay không? Hi vọng bài viết dưới đây sẽ giúp Quý khách có câu trả lời chính xác nhất.

Thực chất ô lệch tâm là một chiếc ô cỡ lớn dùng để che nắng mưa. Nếu chỉ là một chiếc ô thông thường thì không có gì đáng nói nói nhưng điều đáng chú ý nhất ít là chiếc ô này lại có cấu tạo vô cùng đặc biệt. Cấu tạo đặc biệt đó là gì? Ô lệch tâm gồm cấu tạo gồm 3 phần.

 Phần thứ nhất là phần toán dù. bán rùa được may bằng loại vải bạt có khả năng chống thấm cực kỳ tốt như vậy có thể cản mưa hiệu quả. Đồng thời phải bạn cũng có thể cảm được lên đến 85% nắng ánh sáng của mặt trời. vì vậy nói về hiệu quả trên nắng mưa thì đi du lịch âm không thua kém gì bất kỳ một loại mặt trời nắng mưa nào.

Phần thân dù của ô lệch tâm được thiết kế nằm bên ngoài tán rồi. Chính vì ưu điểm này mà ngồi dưới tán dù sẽ cảm thấy thoáng đãng hơn không bị che khuất. Cũng chính vì đặc điểm này mà các nhà hàng có quán cà phê rất chiều chuộng ô lệch tâm.


ô che nắng mưa

ô lệch tâm che nắng mưa

dù lêch tâm che nắng mưa

dù lệch tâm che mưa

Phần đế dù của ô lệch tâm chính là bộ phận giúp cố định thân dù và tán dù để đứng vững ngay cả khi có gió to. Để dùng được đúc bằng kim loại rất chắc chắn tạo nên một điểm tựa vững chắc.

Trên đây là tất cả những thông tin về cấu tạo của ô lệch tâm. Cấu tạo của ô lệch tâm đặc biệt giúp tạo nên những ưu điểm vượt trội.

Cảm ơn quý khách đã tham khảo sản phẩm của chúng tôi.

Mọi chi tiết cần lắp đặt hay tư vấn lắp đặt xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 02462921911

Lắp đặt:  0944381999

( Có nhân viên tư vấn và khảo sát tại nhà )

https://batchenangmua.vn

https://www.facebook.com/sieuthigianphoi.com.vn

DANH MỤC SẢN PHẨM

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hướng dẫn lắp đặt bạt che nắng mưa tự cuốn

Hỗ trợ trực tuyến

0944381999

0949745111

ĐỐI TÁC

giàn phơi thông minh

Video

Hướng dẫn thi công bạt cuốn loxo

THỐNG KÊ

Lượt truy cập: 4008263
Đang online: 5
0944381999
0944381999Facebook: http://batchenangmua.vnZalo: 0944381999
giàn phơi thông minh