Có nên chọn dù lệch tâm vuông?

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 8/28/2020 - Số lượt đọc: 1352

Có nên chọn dù lệch tâm vuông?

Sự xuất hiện của rất nhiều loại bạt che nắng mưa khiến cho khác hàng khó khăn hơn khi lựa chọn. có rất nhiều loại bạt hay loại dù khác với những ưu điểm và mức giá thành khác nhau. Nếu quý khác vẫn đang phân vân, chúng tôi xin gợi ý một sản phẩm đang rất thịnh hành hiện nay đó chính là dù lệch tâm vuông.

Có 3 lý do để quý khách lựa chọn dù lệch tâm vuông là: hiệu quả che nắng mưa tốt, giá trị thẩm mỹ cao, giá thành hợp lý.

Lý do đầu tiên là hiệu quả che nắng mưa tốt. quý khách hãy yên tâm khi sử dụng dù lệch tâm vuông vì đây là loại dù được may từ loại vải bạt tốt, vừa dày lại vừa chống thấm. dù trời có nắng gay gắt hay mưa to gió lớn, chúng ta đều có thể yên tâm ngồi dưới tán dù.

Về giá trị thẩm mỹ, dù lệch tâm vuông giúp cho không gian trở nên sang trọng và mang vẻ đẹp khác biệt. Chính vì thế mà dù lệch tâm vuông luôn là lựa chọn của các nhà hàng, quán cà phê. Sử dụng dù lệch tâm vuông cũng là một trong những bí quyết giúp các nhà hàng, quán cà phê ,…tận dụng được không gian bên ngoài và thu hút được nhiều khách hàng hơn.
Lý do thứ ba là giá thành hợp lý. Giá thành của dù lệch tâm vuông rất phù hợp với điều kiện kinh tế của các gia đình. Chỉ cần bỏ ra một số tiền nhỏ là quý khách có thể sở hữu dù lệch tâm vuông với nhiều ưu điểm và có thể sử dụng trong rất nhiều năm.

Công ty TNHH Hòa Phát Star chúng tôi hiện có bán dù lệch tâm nói chung và dù lệch tâm, vuông nói riêng. Chúng tôi rất vinh hạnh khi có cơ hội cung cấp cho quý các gia đình, các nhà hàng, quán cà phê,… một công cụ hỗ trợ che nắng mưa đắc lực như dù lệch tâm. Chúng tôi lấy uy tín của mình ra để đảm bảo sản phẩm dù lệch tâm của công ty chúng tôi có chất lượng tốt và giá thành hợp lý.

Quý khách hãy đến địa chỉ 299 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc gọi theo số 0944381999 để được tư vấn về sản phẩm.

Cảm ơn quý khách đã tham khảo sản phẩm của chúng tôi.

Mọi chi tiết cần lắp đặt hay tư vấn lắp đặt xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 02462921911

Lắp đặt:  0944381999

( Có nhân viên tư vấn và khảo sát tại nhà )

https://batchenangmua.vn

https://www.facebook.com/sieuthigianphoi.com.vn

DANH MỤC SẢN PHẨM

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hướng dẫn lắp đặt bạt che nắng mưa tự cuốn

Hỗ trợ trực tuyến

0944381999

0949745111

ĐỐI TÁC

giàn phơi thông minh

Video

Hướng dẫn thi công bạt cuốn loxo

THỐNG KÊ

Lượt truy cập: 4093331
Đang online: 9
0944381999
0944381999Facebook: http://batchenangmua.vnZalo: 0944381999
giàn phơi thông minh