Bạt cuốn cho ban công

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 8/10/2019 - Số lượt đọc: 727

Bạt cuốn cho ban công

Ban công có vị trí quan trọng vì đó là nơi để lưu thông không khí và ánh sáng cho ngôi nhà của mình. Chính vì thế mà ban công thường bị ánh nắng trực tiếp chiếu vào và cần có một giải pháp che chắn hiệu quả. Chúng tôi xin giới thiệu bạt cuốn cho ban công tới quý khách.

Trong những năm gần đây khi chung cư được xây dựng càng nhiều, đặc biệt là các căn hộ chung cư có ban công hướng Tây, các căn hộ cao tầng thì bạt cuốn ban công là thực sự cần thiết. Nhiệt độ trong nhà sẽ tăng lên, ánh nắng gay gắt trực tiếp chiếu và cây cảnh, hoa ở ban công sẽ khiến chúng khô héo. Khi có mưa bất chợt đồ đạc sẽ bị ướt, nước mưa trực tiếp hắt vào sẽ khiến cho đồ đạc bị hỏng và nguy hiểm cho mọi người trong gia đình khi đi lại ở ban công.

Hiểu được tất cả những điều đó và hiểu được mong muốn của khách hàng luôn muốn mọi nơi, mọi không gian trong ngôi nhà của mình đều an toàn, chúng tôi càng có động lực để quảng bá rộng rãi sản phẩm bạt che nắng mưa tự cuốn cho ban công. Để mỗi gia đình đều được sống trong một ngôi nhà tiện nghi, đảm bảo an toàn cho mọi người.

Bạt tự cuốn

Bạt tự cuốn chung cư

Chuyên lắp bạt tự cuốn tại Hạ Long

Thi công bạt tự cuốn tại Hạ Long

Hiện nay, công ty chúng tôi đã có thêm nhiều cơ sở trên khắp mọi miền tổ quốc để đáp ứng được nhu cầu sử dụng lớn của khách hàng. Quý khách có thể đến trực tiếp các cửa hàng của chúng tôi để tham khảo mẫu bạt và được tư vấn trực tiếp hoặc chỉ cần gọi 0949.745.111 để được nhân viên đến tập nhà khảo sát và lắp đặt.

Cảm ơn quý khách đã tham khảo sản phẩm của chúng tôi!

Mọi chi tiết cần lắp đặt hay tư vấn lắp đặt xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0944.381.999

(Có nhân viên tư vấn và khảo sát tại nhà )

https://batchenangmua.vn

https://www.facebook.com/batchenangmua.vn

DANH MỤC SẢN PHẨM

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hướng dẫn lắp đặt bạt che nắng mưa tự cuốn

Hỗ trợ trực tuyến

0944381999

0949745111

ĐỐI TÁC

giàn phơi thông minh

Video

THỐNG KÊ

Lượt truy cập: 3684571
Đang online: 4
0944381999
0944381999Facebook: http://batchenangmua.vnZalo: 0944381999
giàn phơi thông minh