Bạt cuốn che nắng mưa có những lợi ích gì?

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 8/6/2019 - Số lượt đọc: 1382

Bạt cuốn che nắng mưa có những lợi ích gì?

Để bảo vệ cho những khu vực như ban công, cửa sổ, hiên nhà thì chúng ta có rất nhiều lựa chọn như dùng mái tôn, tấm lưới đen, tấm bạt nilon. Nhưng tất cả những cách kể trên đều mang một nhược điểm là không thể di rời được. Vào những ngày đẹp trời, cần không gian thoáng đãng thì những biện pháp này sẽ làm cho không gian bí bách hơn rất nhiều. Vì vậy, chúng tôi đã giới thiệu sản phẩm bạt cuốn che nắng mưa tới quý khách hàng trên mọi miền tổ quốc, với mong muốn được đem những sản phẩm tốt đến với khách hàng.

Nói đến những lợi ích của bạt cuốn che nắng mưa, chúng tôi luôn tự hào vì sản phẩm của chúng tôi là sản phẩm luôn được đánh giá ao và được tin tưởng, ưa chuộng nhất trong các giải pháp che nắng mưa hiện nay. Một trong những tính năng quan trọng nhất của bạt là có thể tự cuốn lên trục lò xo. Chỉ trong giây lát bạt có thể kéo xuống hoặc thả giây để bạt tự cuộn lên. Trục lò xo cuộn bạt sẽ nằm gọn ngay phía trên ban công, cửa sổ mà không ảnh hưởng đến không gian và thẩm mỹ của không gian xung quanh.

Bạt tự cuốn

Bạt tự cuốn chung cư

Chuyên lắp bạt tự cuốn tại Hạ Long

Thi công bạt tự cuốn tại Hạ Long

Một điểm đáng chú ý của bạt che nắng mưa tự cuốn đó là tính thẩm mỹ cao. Với nhưng không gian sang trọng, nhã nhặn, đơn giản, quý khách đều có ể lựa chọn được mẫu mã phù hợp. Hiện tại công ty chúng tôi có hơn 100 mẫu mã, màu sắc khác nhau để quý khách lựa chọn. Chúng tôi có hệ thống cửa hàng tại các tỉnh như Quảng Ninh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội, Thành phố HCM,… Quý khách ở bất cứ đâu trên mọi miền tổ quốc, chỉ cần nhấc máy lên và gọi 0949.745.111, chúng tôi sẽ có mặt, tư vấn và trang bị cho ngôi nhà của quý khách một biện pháp che chắn thịnh hành nhất hiện nay đó chính lả bạt cuốn che nắng mưa.

Cảm ơn quý khách đã tham khảo sản phẩm của chúng tôi!

Mọi chi tiết cần lắp đặt hay tư vấn lắp đặt xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0944.381.999

(Có nhân viên tư vấn và khảo sát tại nhà )

https://batchenangmua.vn

https://www.facebook.com/batchenangmua.vn

DANH MỤC SẢN PHẨM

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hướng dẫn lắp đặt bạt che nắng mưa tự cuốn

Hỗ trợ trực tuyến

0944381999

0949745111

ĐỐI TÁC

giàn phơi thông minh

Video

THỐNG KÊ

Lượt truy cập: 3931683
Đang online: 6
0944381999
0944381999Facebook: http://batchenangmua.vnZalo: 0944381999
giàn phơi thông minh