MẪU GIÀN PHƠI THÔNG MINH HOT NHẤT 2021

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 9/6/2021 - Số lượt đọc: 1034

MẪU GIÀN PHƠI THÔNG MINH HOT NHẤT 2021

 

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm mẫu giàn phơi thông minh tốt nhất năm nay để lựa chọn lắp đặt cho gia đình mình, thì mẫu giàn phơi thông minh gắn trần sẽ là một trong số những mẫu giàn phơi thông minh chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn.

Giàn phơi thông minh là sản phẩm giàn phơi có tính ứng dụng cao trong cuộc sống hiện nay. Giàn phơi quần áo thông minh không chỉ giúp người dân phơi quần áo mà còn giúp bạn có thể phơi được đủ mọi chăn màn, mùng chiếu và giúp chúng khô trong thời gian nhanh nhất có thể.

Lắp đặt giàn phơi quần áo thông minh được công ty chúng tôi lắp đặt miễn phí tại nhà cho các khách hàng nội thành Hà Nội và đều có chương trình giảm giá cho các khách hàng trên toàn quốc khi lựa chọn  đơn vị cung cấp, thiết kế và tư vấn giàn phơi thông minh cho gia đình bạn.  chúng tôi tự hào là đơn vị được độc quyền phân phối và lắp đặt các mẫu giàn phơi thông minh chính hãng; hiện nay công ty chúng tôi đang cung cấp các mẫu giàn phơi thông minh xếp ngang, giàn phơi thông minh có tay quay, giàn phơi thông minh bấm điện, giàn phơi thông minh điều khiển từ xa, giàn phơi thông minh nhập khẩu…

Bên cạnh việc cung cấp, tư vấn và lắp đặt các mẫu giàn phơi thông minh hiện có trên toàn quốc chúng tôi còn cung cấp và phân phối các linh kiện giàn phơi thông minh. Nhận sửa chữa và thay thế giàn phơi thông minh tại nhà, chuyên cung cấp dịch vụ bảo dưỡng và bảo hành sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh chính hãng. Cần tư vấn và lắp đặt giàn phơi thông minh hòa phát chính hãng, giá thành rẻ liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ:

Ưu điểm của giàn phơi thông minh có tay quay là sự đơn giản và chắc chắn. Giàn phơi quần áo thông minh với dây phơi thông minh gồm hai thanh nhôm chắc chắn và cứng cáp, sợi cáp inox bền bỉ; mọi linh kiện đều đơn giản nhưng lại góp phần giúp cho quá trình vận hành của giàn phơi trở nên nhanh chóng và đơn giản, nhẹ nhàng hơn các biện pháp phơi đồ thông thường.

Sử dụng dây phơi quần áo thông minh, khách hàng sẽ được trải nghiệm thao tác điều khiển bộ giàn phơi vô cùng dễ dàng. Tay quay được gắn liền với bộ tời và có kích thước vừa với tầm nắm của người lớn, tạo điều kiện cho việc cầm nắm điều khiển thanh phơi dễ dàng hơn. Tay quay nhẹ nhàng, êm ái nhờ hệ thống dây cáp inox 304 chính hãng chất lượng cao, cả khi phơi số lượng quần áo, chăn màn tối đa lên thanh phơi thì quá trình quay của tay quay vẫn ổn định và không gây bất kỳ khó khăn nào cho khách hàng.


Tại sao mẫu giàn phơi thông minh có tay quay hay còn gọi là giàn phơi thông minh gắn trần lại được coi là mẫu giàn phơi hot nhất 2021? Ngoài thiết kế phù hợp với hầu hết các gia đình, kể cả với những diện tích ban công/sân phơi chật hẹp thì giàn phơi thông minh có sức tải trọng rất lớn từ 45-75kg. Với sức tải trọng lớn như thế này giúp bạn có thể phơi được đủ loại quần áo và chăn màn cho một đại gia đình, những gia đình có trẻ nhỏ rất cần lắp đặt giàn phơi thông minh để đảm bảo quần áo được khô nhanh nhất, phơi được số lượng đồ nhiều nhất, và quần áo khô trong tình trạng sạch sẽ, thơm tho, không tạo vi khuẩn.

 

Chi tiết cấu tạo giàn phơi thông minh có tay quay giúp sản phẩm đạt được sự tin 

DANH MỤC SẢN PHẨM

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hướng dẫn lắp đặt bạt che nắng mưa tự cuốn

Hỗ trợ trực tuyến

0944381999

0949745111

ĐỐI TÁC

giàn phơi thông minh

Video

THỐNG KÊ

Lượt truy cập: 3931795
Đang online: 9
0944381999
0944381999Facebook: http://batchenangmua.vnZalo: 0944381999
giàn phơi thông minh