Cửa lưới chống muỗi tại 299 Nguyễn Xiển

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 1/14/2020 - Số lượt đọc: 7351

Cửa lưới chống muỗi tại 299 Nguyễn Xiển

Cửa lưới chống muỗi là gì?

Cửa lưới chống muỗi không còn là sản phẩm quá xa lạ đối với nhiều khách hàng. Cửa lưới là biện pháp phòng tránh muỗi, các loại côn trùng gây hại, giúp bảo vệ  an toàn không gây ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình bạn.

Khung cửa lưới  chống muỗi

Cửa lưới chống muỗi được làm từ nhôm định hình cao cấp, không lo bị gỉ sét, sử dụng trong thời gian lâu dài, chịu được lực tác động cao, chống

Có hai loại khung cửa lưới chính :

Khung cố định : Có cấu tạo đơn giản nhất trong các loại khung cửa lưới chống muỗi.Thông thường loại khung nay được lắp làm vách hoặc khung cố định cho nhà xưởng. Hoặc lắp đặt ở cửa sổ cho các hộ gia đình.

Khung có thanh ray : Không chiếm nhiều diện tích, linh động khi sử dụng, có thể kéo ra kéo vào dễ dàng, Phù hợp lắp đặt ở những vị trí cửa ra vào

Có nên lắp đặt cửa lưới chống muỗi không

Lắp đặt cửa lưới chống muỗi là một trong số những phương pháp hoàn hảo để phòng chống muỗi và các loại côn trùng tốt nhất

Khác với những loại thuốc diệt, cửa lưới không gây mùi khó chịu cho người sử dụng, không có chất hóa học ảnh hưởng đến sức khỏe

Quan trọng nhất là hiệu quả phòng tránh muỗi và các loại côn trùng ,với thiết kế mắt lưới khá nhỏ, có thể ngăn cản được các tất cả các loại muỗi và côn trùng.

Với chất liệu khung bằng nhôm, và lưới làm từ sợi inox, đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài mà không lo bị gỉ sét, gây mất thẩm mỹ.

Giải đáp một số câu hỏi thường gặp

Cửa lưới chống muỗi có gây mất tầm nhìn không?

Một số khách hàng lo lắng rằng lắp đặt lưới sẽ gây mất tầm nhìn. Tuy nhiên, mắt lưới nhỏ nhưng sợi lưới rất mỏng và màu sắc hài hòa, đảm bảo không gây cản trở tầm nhìn, cũng như không phá vỡ thiết kế ngôi nhà của bạn.

Cửa lưới chống muỗi có đắt không ?

Vị trí lắp đặt cửa lưới chống muỗi thường ở các ô cửa, diện tích không quá lớn, vì vậy giá thành lắp đặt không cao, tùy đơn vị phân phối mà sẽ có mức giá khác nhau, thường thì các đơn vị sẽ tính theo m2 , tuy nhiên trong một số trường hợp diện tích quá bé thì sẽ tính theo bộ lắp đặt.


Cảm ơn quý khách đã tham khảo sản phẩm của chúng tôi.

Hotline: 0845531222

Lắp đặt:   0944381999 - 0949745111

(Có nhân viên tư vấn và khảo sát tại nhà)

Địa chỉ: 299 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội 

http://batchenangmua.vn/

DANH MỤC SẢN PHẨM

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hướng dẫn lắp đặt bạt che nắng mưa tự cuốn

Hỗ trợ trực tuyến

0944381999

0949745111

ĐỐI TÁC

giàn phơi thông minh

Video

Hướng dẫn thi công bạt cuốn loxo

THỐNG KÊ

Lượt truy cập: 4008133
Đang online: 4
0944381999
0944381999Facebook: http://batchenangmua.vnZalo: 0944381999
giàn phơi thông minh