Các loại bạt che nắng mưa lắp đặt tại Vân Đồn Quảng Ninh

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 7/10/2019 - Số lượt đọc: 1637

Các loại bạt che nắng mưa lắp đặt tại Vân Đồn Quảng Ninh

Sau nhiều năm cung cấp và lắp đặt bạt che bạt che nắng mưa thì công ty chúng tôi đã và đang cung cấp một số loại loại bạt che nắng mưa thường được lắp đặt tại Vân Đồn Hạ Long:

Bạt che nắng mưa tự cuốn

Bạt che nắng mưa tự cuốn vừa che mưa vừa che nắng giúp cho ngôi nhà được thoáng mát hơn có không gian mát mẻ cho mọi người ngồi quay quần hay những đứa trẻ chơi đùa mà không sợ mưa hay nắng. Bạt che nắng mưa tự cuốn không làm mất đi tính thẩm mỹ hay che chắn không gian nhà bạn. Vì khi chúng ta cần thì chỉ một thao tác nhỏ là kéo sợi dây xuống và neo chúng lại, khi cần đón gió vào chiều tối thì chúng ta thả dây từ từ cho bạt tự cuốn lên, bạt che nắng mưa tự cuốn rất dễ sử dụng đối với người già.

Bạt che nắng mưa tay quay

Bạt che nắng mưa tay quay có trục nhôm cuốn là thanh thép hoặc inox chống gỉ cuốn vào cơ cấu của bạt. Còn đầu bên kia sẽ được cuốn vào thanh inox làm đai dưới giúp cho bạt luôn được căng kín để che kín không gian và dễ dàng sử dụng. Bạt che sẽ được cố định lên trần nhà hoặc tường nhà bằng bản mã ở hai đầu trục cuốn.

Bạt che nắng mưa mái hiên di động

Bạt che nắng mưa mái hiên di động là sản phẩm hữu dụng nhất dùng để che nắng che mưa trước hiên nhà, quán café hay các nhà hàng để tạo thêm không gian thoáng mát cho cho cửa hàng. Bạt che nắng mưa mái hiên di động rất dễ dàng đưa ra thu vào, che nắng che mưa khi cần thiết đối với những hộ gia đình kinh doanh buôn bán tận dụng vỉa hè trước nhà.

Bạt che nắng mưa mái hiên đảm bảo an toàn trong những ngày mưa to, gió lớn bởi khi có gió giật,mái hiên di động có phần dự phòng 50cm sẽ được nhả ra và tự cuộn lại khi hết gió.Bạt che nắng mưa mái hiên di động không làm mất đi tính thẩm mỹ mà còn tăng độ mỹ thuật vừa che chắn vừa sang trọng lại bắt mắt sẽ thu hút khách hàng cho gia đình bởi chỗ ngồi luôn thoáng mát và sạch sẽ.

Bạt che nắng mưa mái xếp lớp di động

Bạt che nắng mưa mái xếp di động còn gọi là bạt mái xếpbạt lượn sóng hay bạt xếp lớp, phần bạt được may xếp thành từng lớp và xếp gọn gàng nhờ có các bi treo và ray bạt. Hệ thống khung sắt  rất chắc chắc giúp cho chúng ta có thể sử dụng được bạt ngay cả khi trời có gió to.

Bạt che nắng mưa mái xếp di động được sử dụng rất phổ biến trong các hộ gia đình, các quán nước, quán chè, quán cafe và trong cả các trường học. Bạt che nắng mưa mái xếp di động được sử dụng phổ biến như vậy vì đây là biện pháp che nắng mưa đem lại nhiều ưu điểm. Những ưu điểm của bạt che nắng mưa mái xếp di động phải kể đến như khả năng che nắng mưa hiệu quả cho một khoảng diện tích rộng như sân nhà, sân trường, nhà hàng, quán cafe ngoài trời,…. Bạt che nắng mưa mái xếp di động còn được ưa chuộng vì cách sử dụng đơn giản, chỉ cần thao tác nhẹ nhàng, không tốn thời gian và công sức.

Cảm ơn quý khách đã tham khảo sản phẩm của chúng tôi.

Hotline: 02462921911

Lắp đặt:   0944381999 - 0949745111

(Có nhân viên tư vấn và khảo sát tại nhà)

Địa chỉ: 461 Cao Xanh- Hạ Long

https://batchenangmua.vn/

DANH MỤC SẢN PHẨM

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hướng dẫn lắp đặt bạt che nắng mưa tự cuốn

Hỗ trợ trực tuyến

0944381999

0949745111

ĐỐI TÁC

giàn phơi thông minh

Video

THỐNG KÊ

Lượt truy cập: 3684671
Đang online: 6
0944381999
0944381999Facebook: http://batchenangmua.vnZalo: 0944381999
giàn phơi thông minh