Loại vải nào thường dùng để may bạt xếp

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 3/23/2021 - Số lượt đọc: 931

Bạt che mưa nắng là vật dụng quen thuộc với chúng ta. Tuy nhiên, chất liệu vải may bạt xếp có nhiều loại và ảnh hưởng khá nhiều đến giá thành của bạt mái xếp. Bài viết sau sẽ giới thiệu về những loại vải thường dùng để may bạt xếp, bạn có thể tham khảo để cân nhắc khi lựa chọn vải bạt.

Loại vải thường dùng may bạt xếp

Vải bạt có nhiều loại được dùng với nhiều chức năng khác nhau. Một vài loại có sự đa năng nhưng bạn cũng nên xem xét để phù hợp với việc may bạt xếp.

Loại vải bạt dứa

Đây là loại bạt phổ biến nhất. Loại bạt sọc xanh đỏ hoặc mẫu bạt xanh cam, chúng có độ dày hơn bạt sọc xanh đỏ. Chúng ta thường bắt gặp ở bất cứ hàng quán lề đường hoặc những công trình nhỏ cần che chắn.

Do chất liệu bạt chỉ là lớp nhựa có có độ chống thấm ít, mỏng nên khi may bạt xếp vải bạt dứa không được lựa chọn nhiều. Với mái bạt xếp đơn giản ở hiên quán nhỏ hoạt động ngắn thì vẫn có thể dùng bạt này. 

Vải bạt dứa là loại bạt thông dụng nhất để che mưa nắng

Loại vải PE

Vải bạt PE được sử dụng khá linh hoạt. Bạn có thể dùng làm vải phủ lên xe tải, tàu bè  chở hàng hóa… Hoặc bạn có thể dùng để may bạt xếp che mưa nắng ngoài sân vườn, quán ăn. Với chất liệu nhựa dày, có khả năng chịu nhiệt cao sẽ thích hợp với việc che chắn ngoài trời lâu dài. 

Loại vải bạt PVC Tarpaulin

Được làm từ hạt nhựa cao cấp, có nhiều màu sắc,  và chống nhiệt tốt. Lớp phủ có độ chống mòn và chống cháy nên loại vải này cũng mang tính chất đa năng. Bạn có thể chọn may bạt xếp, lều di động chống cháy. Độ dẻo phù hợp với tính năng hoạt động của mái xếp. 

Loại vải dù

Trong số những loại vải may bạt che mái, vải dù cũng được lựa chọn do tính năng vải nhẹ, thuận lợi cho việc lắp đặt.Vải này được làm bằng Polyester, với lớp tráng nhựa chống thấm nước cao. Vải dù đầy đủ màu sắc, khá thích hợp cho việc che chắn, may bạt xếp chống nắng mưa.

Cách chọn mua bạt xếp phù hợp

Vật dụng che mưa nắng hiện nay khá đa dạng và phong phú về mẫu mã và chủng loại.

Để chọn được vật dụng che mưa nắng phù hợp bạn nên xem xét về kiểu dáng để lắp đặt phù hợp với địa hình. 

Chọn vải may bạt xếp chất lượng sẽ kéo dài thời gian sử dụng


Phần vải may bạt xếp bạn cũng nên chọn lựa tương ứng với điều kiện không gian sử dụng mái che. Yếu tố độ dày của mẫu vải bạt sẽ phần nào quyết định nhiệt độ khi chống nắng và độ thấm khi che mưa. Tùy vào mục đích, diện tích cần che bạn có thể chọn loại vải bạt dày hay mỏng để tiết kiệm được chi phí và hơn hết chọn vải may bạt xếp phù hợp sẽ kéo dài thời gian sử dụng.


Bạn có thể tìm mua vải may bạt xếp hoặc các bạt che mưa nắng tại Xưởng bạt Tiến Minh. Chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết để giúp bạn lựa chọn đúng loại mái bạt cần dùng. Kèm theo đó là những ưu đãi hấp dẫn, giá thành cạnh tranh khi mua hàng. Hãy liên hệ ngay với Xưởng bạt Tiến Minh để mua được bạt xếp chất lượng với giá thành tốt nhất nhé. 

DANH MỤC SẢN PHẨM

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hướng dẫn lắp đặt bạt che nắng mưa tự cuốn

Hỗ trợ trực tuyến

0944381999

0949745111

ĐỐI TÁC

giàn phơi thông minh

Video

THỐNG KÊ

Lượt truy cập: 3843263
Đang online: 9
0944381999
0944381999Facebook: http://batchenangmua.vnZalo: 0944381999
giàn phơi thông minh